ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มีนาคม 2561 เวลา 06:43

ชัดเจนจากปาก!"เจลอว์"ประกาศก้อง ไม่เคยปลูกต้นรัก"แบรด พิตต์"

ปล่อยให้เงียบมานานตอนนี้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวพันล้าน ออกมายืนยันว่าเธอไม่มีปัญหากับบรรดาข่าวลือที่ระบุว่ากำลังปลูกต้นรักกับ แบรด พิตต์ พระเอกมากความสามารถ พร้อมเผยเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเธอก็ไม่รีบร้อนที่จะหาใครมาดามหัวใจ

    เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาทั้ง "เจลอว์" และ พิตต์ กลายเป็นคนโสดสนิท และแน่นอนว่าเมื่อโสดเจอโสดแถมยังสวยและหล่อทั้งคู่ ทำให้เกิดการแฉว่าพวกเขาเริ่มมีไฟราคะสปาร์คใส่กัน และปลูกต้นรักมาได้พักใหญ่ แต่หลังจากนั้นเรื่องก็เงียบหายไป

    แม้ว่าจะมีรายงานออกมาแก้ต่างว่า นางเอกสุดฮอตซึ่งกำลังมีผลงานที่ได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากในตอนนี้เรื่อง Red Sparrow ไม่ได้สวีทโรแมนซ์กับ อดีตสามีของแองเจลิน่า โจลี่ กระนั้นก็ไม่ได้รับการยืนยันจากปากของ ดาราสาววัย 27 ปีแต่อย่างใด

    จนกระทั่งล่าสุด ลอว์เรนซ์ ออกมาประกาศอย่างชัดเจนขณะที่ให้สัมภาษณ์กับ แอนดี้ โคเฮน พิธีกรชื่อดังในรายการ Watch What Happens Live ที่เพิ่งจะออกอากาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่า ไม่เคยเดทกับ พิตต์ แน่นอน

    "ไม่เลย ฉันเคยพบกับเขาแค่ครั้งเดียวน่าจะราวๆ ปี 2013 ดังนั้นมันเป็นอะไรที่เดาส่งเดชไปเรื่อย แต่ฉันก็ไม่ใช่ว่าจะต้องกุลีกุจรเพื่อที่จะลบล้างคำกล่าวอ้างมั่วๆ พวกนี้หรอก" ลอว์เรนซ์ ตอบพร้อมหัวเราะกับข่าวซุบซิบเรื่องความสัมพันธ์กับ ยอดนักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 54 ปี

    แม้ว่าจะไม่มีอะไรในก่อไผ่กับ พิตต์ แต่ ลอว์เรนซ์ ยังได้พูดถึงการจบความสัมพันธ์กับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับภาพยนตร์ อดีตแฟนรุ่นพี่ ว่า "ตอนที่ฉันกับ ดาร์เรน เลิกกันครั้งแรก ฉันบอกกับเธอ ( เอมี่ ชูเมอร์) และฉันเสียใจมาก วันถัดมาฉันได้รับช่อดอกไม้ที่ส่งมาให้ และฉันบอกกับตัวเองว่า -นี่มันอะไรกัน?- ฉันนำดอกไม้เข้าบ้าน และมีโน๊ตเขียนเอาไว้ว่า -ฉันเสียใจที่ได้ยินว่าคุณโดดเดี่ยวคนเดียว รักนะ เอมี่-"


ไม่เข็ดรัก แต่เจลอว์ ไม่รีบ


นั่งยันไม่เคยคบกับ พิตต์


เจอกันแค่ครั้งเดียวไฟราคะไม่ลุกโชนชัวร์


อโรนอฟสกี้ บุรุษที่เธอรักมากจนลืมไม่ลง

เครดิตภาพ Charles Sykes/Bravo, Getty