ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มีนาคม 2561 เวลา 06:37

"โกเมซ"อวยพรวันเกิด"บีเบอร์"หวานแฟนคลับร่วมแฮปปี้สนั่น"ไอจี"

ชีวิตช่างแสนสุขที่สุดในโลก ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์สาวแก้มป่อง ช่างแฮปปี้หลังเธอร่วมแสดงความยินดีในวันเกิดของ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มสุดแซบ เมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม โดยงานนี้แฟนคลับต่างยิ้มหน้าบาน เพราะเห็นฝ่ายหญิงมีชีวิตที่กำลังมีความสุขมากๆ

     หลังจากที่ บีเบอร์ กับ โกเมซ กลับมาลมพัดหวนได้หลายเดือน ตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาสามารถลบคำสบประมาทว่าคงไปด้วยกันไม่รอดเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ครั้งนี้ความรักของทั้งสองคนถือว่าสดซาบซ่านสุดๆ และต่างฝ่ายต่างเกื้อหนุนกันไปในทางที่ดี

     ล่าสุดในวันเกิดของ ป็อบสตาร์หนุ่มชาวแคนาดา แน่นอนว่า โกเมซ ไม่มีทางพลาดที่จะแสดงความยินดีที่หวานใจอายุครบ 24 ปีแล้ว โดยเธอโพสต์ภาพที่ตัวเองนั่งยกขา และหัวเราะ พร้อมกับมีภาพถ่ายจากกล้องโพลารอยวางเอาไว้บนใบหน้าซึ่งดูเหมือนต้องการจะโชว์ให้ บีเบอร์ ได้เห็น

ภาพที่ทำให้แฟนคลับแฮปปี้มาก

     "วันที่ 1 มีนาคม 1994 ใครบางคนที่ฉันรู้ว่าจะต้องโด่งดังมากๆ ได้ถือกำเนิดขึ้นมา บูมมมม" โกเมซ ระบุข้อความดังกล่าวเอาไว้ใต้ภาพที่เธอโพสต์ใน "ไอจี" ซึ่งมีแฟนคลับติดตามเธอทั่วโลกมากถึง 134 ล้านฟอลโลว์ ต่างก็มีความสุขกับสิ่งที่ขวัญใจของพวกเขาโพสต์

     ทั้งนี้ ความรักของ บีเบอร์ กับ โกเมซ อาจจะยังมีอุปสรรคอยู่บ้างเนื่องจาก แมนดี้ ทีฟีย์ แม่โกเมซ ยังไม่ยอมรับในตัวของ "เจบี" เนื่องจากประวัติเก่าๆ ที่เขาทำกับลูกสาวเธอจนแทบสติวิปลาศ จึงยังไม่รู้สึกไว้วางใจ และนั่นทำให้เธอกับลูกสาวต้องบาดหมางจนทุกวันนี้

จูบกันบ่อยนะคู่นี้

วันเกิดปีนี้อาจจะหนัก!!

ลมพัดหวนครั้งนี้มาสวย

 

เครดิตภาพ : Getty, Hollywood Gossip, YouTube