ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มีนาคม 2561 เวลา 06:42

โดนแฉนาทีหื่นออกทีวีทนฉาวไม่ไหว! "โอดัลซู" กลับลำรับสารภาพทุกข้อหา

ผมผิดไปแล้ว! โอ ดัลซู ดาราชายชื่อฉาวอีกคน ออกมายอมรับข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งออกแถลงการณ์ปฎิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวไปหมาดๆ หลังจากที่ อึม จียอง นักแสดงสาว ไปให้สัมภาษณ์ผ่านรายการข่าวทางสถานีโทรทัศน์ เจทีบีซี (JTBC) เพื่อแฉโพยพฤติกรรมหื่นกามของเขาอย่างหมดเปลือก

     แถลงการณ์ของ โอ ดัลซู วัย 49 ปี เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีใจความว่า "นี่คือ โอ ดัลซู เหตุการณ์ต่อเนื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของผมทั้งหมด ผมเสียใจจริงๆ ที่สร้างความวุ่นวายให้กับผู้คนมากมาย และผมขอก้มศีรษะขอโทษทุกคนที่ผมเคยสร้างความเจ็บปวดให้ทั้งในอดีตและปัจจุบัน มันเป็นความผิดของผมทั้งหมด และผมเป็นคนเดียวที่สมควรถูกตำหนิ ผมต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมากๆ ตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา"

 

 

     "สำหรับนักแสดงหญิง อึม  จียอง ผมเสียใจสุดๆ ที่คุณต้องไปปรากฎตัวในจอทีวีเพราะผมในฐานะครูคนหนึ่งถึงลูกศิษย์อายุน้อย  ไม่ว่าผมจะพูดอะไรก็คงจะดูเหมือนการแก้ตัว และไม่มีใครเชื่อผม แต่หัวใจของผมกำลังเจ็บปวด ผมจะยอมรับทุกคำประณามที่โหดเหี้ยม อึม จียอง ได้โปรดปลอบประโลมหัวใจของคุณ และขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ผมจะทบทวนชีวิตที่ผมเคยเป็นมา และผมจะอยู่ด้วยหัวใจที่สำนึกผิด"

     "ท้ายที่สุดนี้ ผมจะไม่หลีกเลี่ยงผลกระทบที่ตามมาจากการกระทำของผม ผมเสียใจกับคนที่ต้องมาเจ็บปวดครั้งที่ 2 และ 3 เพราะผม ผมทำร้ายคนที่เคยสนับสนุนผมอย่างมากมายทั้งๆ ที่ผมไม่สมควรจะได้รับ ผมขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง" โอ ดัลซู ระบุ

 

 

เครดิตภาพ : SBS, JTBC, Star Village Entertainment