ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มีนาคม 2561 เวลา 06:42

"นาตาลี พอร์ตแมน"กลืนน้ำลายพร้อมหวนร่วมงาน"ค่ายมาร์เวล"

นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกสาวสวยดีกรีออสการ์ ยอมรับว่าเธอยังเปิดโอกาสที่จะกลับไปแสดงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่รวมพลังประจัญบานจากค่ายมาร์เวล ในบท "เจน ฟอสเตอร์" หวานใจ "เทพธอร์" อีกครั้ง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อเพื่อที่จะกลับไปทำงานให้กับพวกเขา

     ดาราสาววัย 36 ปี มีโอกาสได้สัมผัสความมันจากหนังฮีโร่มหาเทพในเรื่อง Thor สองภาคแรก โดยได้ร่วมงานกับ คริส เฮมส์เวิร์ธ พระเอกกล้ามโต อย่างไรก็ตามในภาคล่าสุด Thor: Ragnarok กับไม่เห็นเงาของ พอร์ตแมน อย่างไรก็ตาม เธอยอมรับว่ามีความสุขดีที่จะกลับมาทำงานในบทบาท "สาวเจน" อีกครั้ง 

     นางเอกชื่อก้องโลกให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant สื่อยอดนิยมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เธอจะกลับไปผจญภัยร่วมกับเทพธอร์อีกครั้ง เพียงแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทีมงานค่ายมาร์เวล เท่านั้น "ฉันเปิดโอกาสกับทุกๆ เรื่องเสมอ แต่ฉันยังไม่ได้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย"

ยิ้มระรื่นยินดีร่วมงานมาร์เวลอีกครั้ง

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า พอร์ตแมน ได้เซ็นสัญญาที่จะแสดงหนังค่ายมาร์เวลทั้งหมด 3 ภาค แต่กระนั้นการเจอปัญหาเรื่องเวลาจากการถ่ายทำภาค Thor: The Dark World เมื่อปี 2013 รวมทั้งการที่เธอไม่พอใจกรณีที่ แพ็ตตี้ เจนกิ้นส์ (ซึ่งได้กำกับฮีโร่อิสตรี Wonder Woman) โดนตัดออกจากหนัง และให้ อลัน เทย์เลอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ

     ทั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ พอร์ตแมน พูดถึงเกี่ยวกับหนังฮีโร่เทพสายฟ้า เมื่อปี 2016 ว่าเธอตัดสินใจยุติทุกอย่างในการร่วมงานกับค่ายมาร์เวลแล้ว "เท่าที่ฉันรู้นะ ฉันพอแล้ว ฉันไม่รู้ว่าวันหนึ่งพวกเขาจะขอให้ฉันเล่น Avengers 7 หรืออย่างอื่นอีกหรือเปล่า แต่ตอนนี้ฉันรู้แค่ว่าฉันพอแล้ว มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้"

เทพธอร์ ภาค 2 ยังเห็น พอร์ตแมน ร่วมสู้อยู่เลย

ภาค 3 หายไปไหนอ่ะ

 

เครดิตภาพ : Metal Bridges, Us Weekly