ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มีนาคม 2561 เวลา 06:29

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"หมดโปรเลิฟ? เลิกแล้วหลังความรักไม่แน่นอน

หม้อข้าวยังไม่ทันดำก็ลาซะแล้ว !! เคที่ โฮล์มส์ นางเอกหน้าหวาน กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงมากความสามารถ ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะหมดโปรโมชั่นหวานเรียบร้อย หลัง "OK!" นิตยสารดังเมืองมะกัน ตีข่าวว่าทั้งสองคนแยกทางกันเรียบร้อย

     ดาราสาววัย 39 ปี กับ ฟ็อกซ์ โดนแฉสนั่นว่ากำลังโรแมนติกกันมานาน จนกระทั่งพวกเขามีภาพถ่ายกำลังเดินเล่นพร้อมจับมือกันอย่างมีความสุขที่ริมชายหาดเมื่อเดือนกันยายน 2017 ซึ่งเมื่อหลายๆ คนได้เห็นแบบนี้ก็เม้าท์สนั่นว่านี่คือการเปิดตัวความรักของทั้สองคน แต่กระนั้นพวกเขาก็ไม่ยืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้

     อย่างไรก็ตาม การที่ต้องตกเป็นเป้าหมายต่อสื่อ และประชาชนมาตลอด แถมล่าสุดการที่ โฮล์มส์ ได้เห็นภาพที่ ฟ็อกซ์ ควง คริสติน กรานนิส อดีตภรรยาซึ่งเป็นแม่ของ แอนนาลิส ลูกสาววัย 8 ปีของเขา ออกไปหม่ำอาหารเที่ยงที่ลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา ทำให้เธอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ดีกว่า

ภาพเปิดตัวความโรแมนติก

     แหล่งข่าวในกล่าวว่า "เคที่ รู้สึกเหมือนเสียหน้าตอนที่เธอเห็นภาพของเจมี่ กับอดีตภรรยาของเขา เธอเคยชินกับพฤติกรรมแบดบอยของเขา และแม้ว่ามันจะช่วยเก็บความสัมพันธ์ของพวกเขาเอาไว้เป็นความลับ แต่ตอนนี้เธอรู้ว่ามีหลายๆ สิ่งอาจไม่มีทางเปลี่ยนแปลง อนาคตมันไม่แน่นอน เธอหลับตาเห็นแค่ตัวเธอกับ ซูรี ลูกสาวของเธอเท่านั้น" 

     อีกประเด็นที่ทำให้ โฮล์มส์ ไม่อยากสานต่อความรักกับ ฟ็อกซ์ มาจากกรณีที่ฝ่ายชายเดินหนีการให้สัมภาษณ์หลังถูกถามเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับอดีตเมียทอม ครูซ และทุกอย่างยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ตอนที่ ฟ็อกซ์  แสดงความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จของหนังเรื่อง Black Panther ว่าไม่มีผู้หญิงผิวขาวร่วมแสดง

เมียเก่าฟ็อกซ์ ทำ โฮล์มส์ เศร้า

     "เคที่ รู้สึกเหมือนโดนทรยศจาก เจมี่ ครั้งแล้วครั้งเล่า ในช่วงระหว่างที่ออกไปเที่ยวกับแม่ของลูกเขา เขามีความสุขมากๆ เธอรู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นเขาแสดงอาการเหมือนกับว่าตัวเองยังโสด มันยากจะทำใจที่จะเชื่อใจเขาได้" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

ตอนนี้ขออยู่กับลูกสาวดีกว่า

 

เครดิตภาพ : Getty, backgrip,AKM