ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มีนาคม 2561 เวลา 06:21

"เพอร์รี่-บลูม"ลมพัดหวนชัวร์ยืนยันด้วยภาพหวานทะลุหิมะ

ชัดเจนแล้วเจ้าค๊ะ !! หลังจากมีข่าวลือกับมาลมพัดหวนตอนนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวจะไม่ใช่แค่ข่าวโคมลอย เพราะมีภาพที่ ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกชาวเมืองผู้ดี กับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม อยู่ด้วยกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ไฟราคะของทั้งสองคนกลับมาลุกโชนอีกครั้ง

     เดอะ ซัน สื่อดังในประเทศอังกฤษ ตีข่าวว่า เพอร์รี่ กับ บลูม กลับมาคืนดีกันเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนนี้ หลังจากที่ทั้งสองคนรักแตกแยกทางกันเมื่อ 11 เดือนก่อน อย่างไรก็ตามข่าวดังกล่าวเป็นเพียงแค่คำกล่าวอ้างจากสื่อเท่านั้นไม่มีอะไรยืนยันว่าทั้งสองคนกลับมาคบหาดูใจกันอีกรอบ

     ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพเด็ดที่ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต I Kissed a Girl ควงคู่ออกเดทกับ บลูม ที่กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งนั่นเป็นการยืนยันว่าพวกเขากลับมาคบกันใหม่จริงๆ โดยการที่ทั้งสองคนไปอยู่ที่นั่นเพราะฝ่ายชายกำลังถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง Carnival Row ทางช่องอเมซอน ส่วนฝ่ายหญิงคาดว่านนั่งเครื่องตามไปเพื่อคอยดูแลหวานใจ

ภาพชุดแรกยืนยันลมพัดหวนจริงๆ

     แน่นอนว่าภาพโรแมนติกของพวกเขามีเยอะแยะมากมายซึ่งงานนี้มีการนำออกไปเผยแพร่ใน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต ของบรรดาแฟนคลับทั้งสองคน งานนี้ บลูม กับ เพอร์รี่ แต่งชุดหนาด้วยเสื้อโค้ทเพราะอากาศหนาวมาก นอกจากนี้มีอยู่ภาพนึงที่ ดาราหนุ่มเลือดผู้ดี อุ้มเจ้า ไมค์ตี้ น้องหมาสุดเลิฟด้วย

     จะว่าไปแล้วความรักใหม่กับคนเก่าครั้งนี้เริ่มระแคะระคายตั้งแต่ช่วงก่อนวันวาเลนไทน์แล้ว เพราะบรรดาเพื่อนฝูงของทั้งสองฝ่ายต่างป้องปากแฉว่าพวกเขาพยายามที่จะสานสัมพันธ์กันอีกรอบหลังจากที่เลิกลากันไปเมื่อเดือนมีนาคม 2017 

     แหล่งข่าวเปิดเผยว่า "พวกเขากลับมาคบกันอีกครั้ง เคที่ อยากที่จะทำให้อะไรหลายๆ อย่างมันเวิร์กในครั้งนี้ เธอพยายามแต่เธอไม่สามารถตัดเขาออกไปจากชีวิตได้ เธอเป็นห่วงเป็นใยเขามากๆ ครั้งนี้พวกเขาพยายามทำให้อะไรหลายๆ อย่างให้เงียบๆ แต่พวกเขากลับมาคบกันอีกครั้งจริงๆ"

ไว้ผมยาวน่ารักจริงๆ

โคตรหล่อทะลุสูท

 

เครดิตภาพ : WENN.com, IMG, Getty