ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มีนาคม 2561 เวลา 01:55

ผมผิดเอง!"โชมินกิ"สารภาพฟ้าผ่าพร้อมรับกรรมคดีลวนลามนักศึกษา

หลังจากที่ยืนกรานความบริสุทธิ์มาตลอด ในที่สุด โช มินกิ นักแสดงรุ่นเก๋าที่เป็นถึงครูบาอาจารย์ ก็ยอมรับสารภาพแล้วว่าข้อกล่าวหามีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชองจูที่ตัวเองทำงานสอนหนังสือในฐานะผู้ช่วยศาสตราจารย์ภาควิชาการละครนั้น เป็นความจริงทุกประการ!

    แถลงการณ์ของดาราดังวัย 52 ปี ระบุว่า "ทุกอย่างเป็นความผิดและความผิดพลาดของผม ผมขอโทษอย่างมากมายกับเหยื่อทุกคนที่เคยต้องมาเจ็บปวดเพราะผม และผมจะไม่หลีกเลี่ยงคดีความ และความรับผิดชอบต่อสังคมใดๆ อันเนื่องมาจากความผิดพลาดของผมทั้งสิ้น"

    "ผมยังต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับชั่วขณะที่ได้แสดงด้านที่น่าละอายออกมา เนื่องจากการจู่โจมอย่างกะทันหันหลายครั้งที่ยากสำหรับผมในการรับมือ มันสายเกินไป แต่ผมจะปลงตกกับทุกอย่าง ผมจะทบทวนการกระทำของผมไปชั่วชีวิต ผมจะใช้หนี้นี้ด้วยหัวใจของผมผ่านทางการอุทิศตนให้กับการบริการชุมชน ผมขอโทษอีกครั้ง และขอก้มศีรษะน้อมรับ" 2018.2.27 โช มินกิ

     ทั้งนี้ ตำรวจจังหวัดชุงชองเหนือจะออกหมายเรียกตัว โช มินกิ มาสอบปากคำในเดือนมีนาคมนี้ต่อไป หลังจากที่สอบถามเรื่องราวจากนักศึกษาที่เป็นเจ้าทุกข์ทั้งหมดที่มีมากกว่า 5 คนเสร็จสมบูรณ์แล้ว 

เครดิตภาพ : Soompi, TV Report, SBS, MBC