ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:51

"เมล บี"ยัน"สไปซ์ เกิร์ลส์"พร้อมแล้ว ร้องเพลงงานเสกสมรส"เจ้าชายแฮร์รี่"

ชัดเจนจากปากเธอคนนี้! เมลานี่ บราวน์ หรือ เมล บี หนึ่งในห้าสาวซ่า "สไปซ์ เกิร์ลส์" เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมช่วงยุค 90 ประกาศยืนยันว่าเธอและเพื่อนร่วมวง ได้รับเกียรติให้ร่วมร้องเพลงในงานเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้น

     หลังจากทั้ง "สไปซ์ เกิร์ลส์" ประกาศรวมวงกันอีกรอบ โดยครั้งนี้มีครบ 5 คนทั้ง เมล บี, เมล ซี, วิคตอเรีย, เอ็มม่า บันตัน และ เจอร์รี่ ฮัลลิเวลล์ แถมงานนี้แฟนคลับได้เฮกล่องเสียงแทบทะลุเมื่อพวกเธอได้เซ็นสัญญาเพื่อที่จะออกทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในประเทศอังกฤษ และสหรัฐอเมริกาด้วย

     อย่างไรก็ตาม มีเรื่องที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่านี้อีกเมื่อ เมล บี เปิดเผยผ่านรายการ The Real ทอล์กโชว์ชื่อดังในเมืองมะกัน ว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ จะขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลงในงานพิธีสำคัญระหว่างพระอนุชาของเจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุกแห่งแคมบริจด์ กับพระคู่หมั้นของพระองค์ ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

เฮสนั่นลั่นรายการ

     จากคำถามที่ว่าพวกเธอได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเสกสมรสไหม "ใช่ค่ะ ฉันไปร่วมงานแน่ ฉันไม่รู้นะว่าฉันควรจะพูดแบบนั้นไหม !" เมล บี กล่าว ก่อนที่จะยืนยันว่าพวกเธอทั้ง 5 คนได้รับเชิญให้ไปร่วมงานนี้ด้วย "ฉันไม่อยากพูดอะไรมากนัก ฉันพูดแค่นี้พอแล้ว"

     ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับโอกาสที่ สไปซ์ เกิร์ลส์ จะขึ้นเวทีร้องเพลงในงานเสกสมรสครั้งนี้หรือไม่ งานนี้ เมล บี ไม่ได้พูดอะไรมาก ในขณะที่บรรดาพิธีกรรายการต่างกรี๊ดร้องด้วยความตื่นเต้น "ฉันไปร่วมงานแน่ ฉันจะสนุกให้เต็มที่เลย"

กลับมาทั้งที่ต้องอลังการ

     ทั้งนี้มีรายงานว่า อดีตนางเอกซีรี่ส์ฮอตเรื่อง Suits เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ สไปซ์ เกิร์ลส์ ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่ ก็เช่นเดียวกันเนื่องจากพระองค์เคยมีโอกาสได้ถ่ายภาพร่วมกับเกิร์ล กรุ๊ป ยอดนิยมมาแล้วสมัยที่พระองค์ยังทรงพระเยาว์

พลั้งปากบอกเรื่องสำคัญซะแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty, RTE, PA