ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:42

สาวโปลใจเด็ดไม่แคร์มีดโกน ปล่อยขนยาวรากไทรในจุดลับ

เกิดเป็นหญิงต้องหยุดโกน ! หญิงสาววัยรุ่นประกาศยืนยันว่าเธอตัดสินใจหยุดโกนขนทุกสัดส่วนสาว ไม่ใช่ว่าเธอขี้เกียจ แต่เพื่อต้องการให้ทุกๆ คนได้เห็นความสวยตามธรรมชาติ ไม่มีการแต่งเพิ่มเสริมสวยให้ดูดีเกินเหตุ....หนุ่มๆ คนไหนสนใจความงามแบบรากไทรเชิญได้เลย

     สาวใจเด็ดรายนี้มีนามมังกรว่า โซเนีย ไซทรอว์สก้า จากเมืองกดิเนีย ประเทศโปแลนด์ เธอประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนว่าเธอไม่ขอโกนขนอะไรทั้งนั้นที่อยู่บนร่างกายตัวเอง หลังจากโดยกดดันเกี่ยวกับการที่ต้องมีผิวเนียนเรียบเนียนใสตั้งแต่เป็นสาวแรกรุ่น

     อย่างไรก็ตามตอนนี้ โซเนีย ซึ่งเริ่มโกนขนในจุดซ่อนเร้นตอนอายุ 12 ปี และต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อพยายามทำให้ผิวพรรณนวลเนียนผ่องใส ได้ค้นหาความจริงแห่งความงามแล้ว และนั่นเป็นเหตุผลที่เธอตัดสินใจทิ้งเครื่องโกนขนทิ้ง

โชว์แบบไม่มีเขิน

     "ครั้งแรกสามีของฉันช็อกไปเลย เพราะเขารู้จักฉันมา 8 ปี และฉันก็มักจะโกนขนตามร่างกายตลอด จริงๆ แล้วเขาชอบให้โกนขนนะ แต่เราพูดคุยเรื่องนี้บ่อยมาก ฉันอธิบายกับเขาว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันที่จะมีชีวิตอยู่ด้วยเรือนร่างตามธรรมชาติ และเขาตัดสินใจยอดมรับฉันรวมทั้งสนับสนุนฉันด้วย"

     "บางครั้งมันก็ยากลำบากเหมือนกัน แต่ฉันตระหนักในเรื่องความรัก และการทุ่มเท นี่เป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะยอมรับตัวเอง และรู้สึกมั่นใจกับขนที่มีอยู่ตามเรือนร่างเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นแม้พวกเขาจะกระซิบและจ้องมองมาที่ฉันก็ตาม บางครั้งมันก็ยากจะยอมรับผู้คนที่ปฏิเสธฉัน แม้พวกเขาจะรู้ว่าฉันเป็นยังไง ขนที่อยู่บนร่างกายของฉันเป็นเป็นเรื่องต้องห้ามในสังคม" สาววัย 28 ปีซึ่งไม่ได้โกนขนมากว่า 10 ปี ระบุ

อยู่แห่งไหนมีขนให้ชื่นชอบตลอด

 

เครดิตภาพ : MEDIA DRUM WORLD