ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:32

"เจลอว์"รับยังรัก"อโรนอฟสกี้"-ปัดข่าวกิ๊ก"แพรตต์"สุดมั่ว

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ด ออกมายอมรับว่า เธอยังคงรัก ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับภาพยนตร์ อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมปฏิเสธข่าวลือที่ว่าแอบกิ๊กกับ คริส แพรตต์ พระเอกคนดังด้วย ในการสัมภาษณ์กับ มาร์ค มารอน เมื่อวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     สาววัย 27 ปี เผยถึงการพบกันครั้งแรกกับผู้สร้างหนังวัย 49 ปี ซึ่งเกิดขึ้นในการคัดเลือกตัวนักแสดงเรื่อง Mother "เขานั่งเครื่องมากล่อมฉันแล้วก็กลับไป" เธอบอกกับ มารอน "ทั้งหมดน่าจะซักชั่วโมงครึ่ง แล้วฉันก็คิดว่า -เขาฮอตมาก-"

     เธอเล่าต่อ "ฉันจำได้ว่าฉันอุ้มน้องหมาและฉันก็ปิดประตู พอประตูปิดแล้วฉันก็พูดว่า -ปิ๊ปปี้จ๊ะ นี่แหละที่เค้าเรียกว่าความตึงเครียดทางเพศ- เขาเล่นตัวอยู่ซัก 9 เดือน หรืออาจนานกว่านั้น ซึ่งมันทำให้ฉันคลั่ง" 

     ถึงแม้ว่าอดีตคู่รัก ที่แยกทางกันเมื่อเดือนตุลาคม 2017 หลังเดทกันมาครบปี ไม่ได้กลับมาคืนดีกัน แต่ ลอว์เรนซ์ ก็เผยว่าความรู้สึกยังคงเหมือนเดิม "ฉันยังรักเขามาก" เธอกล่าว 

     ดาราสาว Hunger Games น่าจะเรียกได้ว่าเป็นอดีตแฟนสาวที่แสนดีที่สุด "จริงๆ แล้วฉันก็เป็นเพื่อนกับแฟนเก่าทุกคนนั่นแหละ เท่าที่ผ่านมามันเป็นอย่างนั้น" เธอเล่าต่อ "ฉันมีทฤษฎีนะ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะฉันเป็นคนตรงๆ ฉันไม่คิดว่าคุณ

      จะมีความสัมพันธ์ที่แย่กับใครถ้าคุณเป็นคนที่จริงใจ ทุกคนรู้ว่าคุณรู้สึกยังไงอยู่ตลอดเวลาและมันก็ไม่มีการโกหกกัน มันมีแต่ความจริงใจเท่านั้น ทุกคนเป็นดี แฟนฉันทุกคนวิเศษมาก นิค (ฮอลท์) เป็นแฟนที่น่ารัก" ไม่ว่าความสัมพันธ์ในอดีตของเธอเป็นอย่างไร ลอว์เรนซ์ เผยว่าเธออกหัก แต่ก็ไม่เคยร้องไห้คร่ำครวญหลังแยกทางกัน "ทุกครั้งที่ฉันเลิกกับแฟน มันไม่เหมือนกับว่าฉันอกหัก" เธอเล่า "มันไม่เคยทำให้ฉันรู้สึกสิ้นหวังเลย พวกเขาเป็นคนดีทั้งนั้น บางทีนั่นอาจเป็นเคล็ดลับก็ได้ มีแต่คนดีๆ ที่ชอบฉัน" 

      นอกจากนี้แล้ว สาวเคนทักกี้ยังถือโอกาสแก้ข่าวที่ว่าเธอเป็นมือที่สามที่ทำให้ แพรตต์ ต้องแยกทางกับ แอนนา ฟาริส อดีตภรรยาด้วย 

      "ฉันไม่เคยแอบคบกับ คริส แพรตต์ ตอนเล่น Passengers มันเป็นเรื่องจริง" เธอกล่าว หลังถูกถามถึงเรื่องข่าวซุบซิบของตัวเองที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา 

      เธอเสริมอีกว่า "ฉันหมายความว่า พวกเขาหย่ากันในอีก 2 ปีต่อมาและทุกคนก็พร้อมใจพูดว่า -เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์!- และฉันได้แต่งงว่า -อะไรกันเนี่ย ฉันอยู่ที่มอนทรีออลหลังจากนั้นอีก 2 ปีนะ-"

      สำหรับ แพรตต์ กับ ฟาริส ประกาศแยกทางกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 หลังจากแต่งงานกันมา 8 ปี โดยทั้งคู่มี แจ็ค ลูกชายวัย 5 ขวบด้วยกัน

 

เครดิตภาพ : TheImageDirect.com, Getty Images