ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:02

ผัวเก่า"สาวบริต"หน้าด้านหน้าทน สื่อแฉสนั่นขอค่าเลี้ยงดูบุตรเพิ่ม ?

คนอย่างนี้ก็มีด้วย ! เควิน เฟเดอร์ไลน์ อดีตสามี บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม คงเห็นเมียเก่ามีรายได้มากมายมหาศาล ก็เลยพยายามที่จะเรียกร้องเงินค่าเลี้ยงดูบุตร จากการแฉสนั่นของ "อัส วีคลี่" นิตยสารชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา

     "สาวบริต" กับ เฟเดอร์ไลน์ ซึ่งเป็นแดนเซอร์ให้เธอก่อนจะได้เขมือบป็อบสตาร์ขาแดนซ์ ใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันตั้งแต่ปี 2004-2007 จนกระทั่งมีทายาทสืบสกุลด้วยกัน 2 คนเป็นเพศชายชื่อ เจย์เดน กับ เพรสตัน ก่อนที่ทั้งสองคนจะตัดสินใจรักแตกแยกทางกันในเวลาไม่นาน

     จริงๆ แล้วเรื่องราวของ "เค-เฟด" แทบจะหายไปจากหน้าสื่อตั้งนานแล้ว แต่อาจเป็นเพราะการที่ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต Oops!... I Did It Again ประสบความสำเร็จจากการแสดงคอนเสิร์ตในลาส เวกัส ทำให้ เฟเดอร์ไลน์มองเห็นโอกาสจะได้เงินจากเธอด้วยการใช้ลูกสองคนมาเป็นข้ออ้าง

ภูมิใจสามีเกาะเก่งมาก

     จากรายงานระบุว่า เฟเดอร์ไลน์ กับ บริตนี่ย์ ได้สิทธิ์ร่วมดูแลลูกชาย วัย 12 กับ 11 ปีด้วยกัน และ "สาวบริต" ได้ให้เงินค่าใช้จ่ายกับอดีตสามีชาวเกาะ (เมียกิน) จำนวน 20,000 ดอลล่าร์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 700,000 บาทต่อเดือน

     กระนั้น เฟเดอร์ไลน์ มองว่าเขาควรได้เงินมากกว่านี้จากช่วงระหว่างที่อดีตเมียรักแสดงคอนเสิร์ต Britney : Piece of Me ขณะที่ มาร์ค วินเซนต์ คาเพลน ทนายความส่วนตัวของเฟเดอร์ไลน์ ได้ให้เหตุผลที่ลูกความของเขาควรจะได้รับค่าเลี้ยงดูเพิ่ม อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ เฟเดอร์ไลน์ ต้องการ

ทายาทสองคนที่แสนน่ารัก

     ทั้งนี้มีรายงานว่า บริตนี่ย์ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับ แซม อาสการี่ นายแบบกล้ามโตหลังปลูกต้นรักกันตั้งแต่เดือนกันยายน 2016 ทำรายได้มากกว่า 137 ล้านดอลล่าร์ (ประมาณ 4,795 ล้านบาท) ในช่วงตลอด 4 ปีที่แสดงในลาส เวกัส

แฟนใหม่จะเหมือนผัวเก่าไหมเนี่ยะ

 

เครดิตภาพ : Billboard, Instagram, Getty