ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:39

"เจน ซีมัวร์"วัย67กะรัตก็ไม่หวั่นอายุมากสุดถ่ายแบบเพลย์บอย!

อายุเป็นเพียงตัวเลข ยิ่งตัวเลขเยอะยิ่งทรงเสน่ห์น่าค้นหา ! เจน ซีมัวร์ นักแสดงระดับตำนานแห่งวงการฮอลลีวู้ด กลายเป็นผู้หญิงที่อายุมากที่สุดที่ได้ถ่ายแบบให้กับ เพลย์บอย นิตยสารสำหรับท่านชายยอดฮิต ในวัย 67 กะรัต

     ดารารุ่นใหญ่ชาวอังกฤษ มีโอกาสได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารยอดฮิตของบุรุษเพศเป็นครั้งที่ 3 เปิดใจว่าเธอไม่เคยคิดที่จะเลิกถ่ายแบบเซ็กซี่แม้อายุอานามจะเข้าสู่วัยทองแล้วก็ตาม เพราะมองว่าตัวเองยังคงมีเสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยู่เสมอ

      ซีมัวร์ ซึ่ง เป็นคุณแม่ลูกสี่ได้แก่ แคเธอรีน วัย 36 ปี, ฌอน วัย 32 ปี และฝาแฝด คริสโตเฟอร์ กับ จอห์น วัย 22 ปีทั้งคู่ และเคยมีโอกาสได้เป็นสาวบอนด์มาแล้วในภาพยนตร์สายลับเจ้าสำอาง "007" ตอน Live And Let Die  เมื่อปี 1973 เปิดใจถึงเหตุผลที่ถ่ายแบบชุดนี้ว่า "ฉันรู้สึกว่าตอนนี้มีความเซ็กซี่มากๆ ซึ่งฉันเคยทำแบบนี้มาแล้วตอนสมัยยังสาวๆ"

     ยอดนักแสดงมากความสามารถ เคยผ่านการโพสท่าเซ็กซี่ให้กับ เพลย์บอย มาแล้ว เมื่อปี 1973 และ 1987 ได้กล่าวต่อไปว่า "นี่เป็นความรู้สึกที่แสนอิสระในการใช้ชีวิตตราบใดที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ ก็เหมือนที่พ่อของฉันมักพูดบ่อยๆ ว่า ฉันต้องรู้สึกสบายๆ กับผิวพรรณของตัวเอง ฉันหมายถึง เป็นเรื่องปกติที่คุณจะมองไม่เห็นสิ่งนี้ในวัยขนาดนี้ ! ฉันไม่ได้พยายามที่จะพิสูจน์อะไรกับใครทั้งนั้น"

     ดาราระดับตำนาน โพสท่าถ่ายแบบในชุดฟูฟ่องสีชมพูอยู่บนเตียง โดยเธอได้นำภาพดังกล่าวไปโพสต์เอาไว้ที่แอคเค้าท์ของเธอในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตสังคมออนไลน์ ขณะที่อีกภาพเธอสวมชุดตาข่ายสีขาวที่เผยให้เห็นเนินอกแท้ๆ ไร้การตกแต่ง

     นอกจากนี้ ซีมัวร์ ได้ระบุข้อความใต้ภาพด้วยว่า "ฉันซาบซึ้งใจมากๆ กับการตอบรับในด้านบวกที่ฉันได้รับจากทุกๆ คนเกี่ยวกับการให้สัมภาษณ์ของฉันกับเพลย์บอย@Playboy  มันเป็นความทรงจำที่สวยงามเสมอ ที่พวกคุณเปิดใจ และให้แสงแห่งความสุขได้ผ่านเข้าไป" 

เครดิตภาพ : Bullz-Eye, Playboy, Instagram, Aaron Feaver, Rex Features