ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:44

"บีเบอร์-โกเมซ"ดอกรักบานฉ่ำโชว์โรแมนติกต่อเนื่องไม่แคร์สื่อ

ดอกรักบานฉ่ำ ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน กับ เซเลน่า โกเมซ แฟนสาวแก้มป่อง อยากบอกให้โลกรู้ว่าความรักของพวกเขาเป็นของจริง ล่าสุดทั้งสองควงกันโชว์หวานจูบกันสนั่นสระว่ายน้ำขณะพักผ่อนในหมู่เกาะแคริบเบียน

     สำหรับช่วงเวลานี้ บีเบอร์ กับ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ วัย 25 ปี อยู่ที่ ประเทศจาเมกา เพื่อร่วมฉลองกับ เจเรมี่ พ่อบังเกิดเกล้าของฝ่ายชาย แต่งงานกับ เชลซี่ย์ เรเบโล่ แฟนสาวของเขา โดยหลังจากเสร็จงานวิวาห์เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ ตอนนี้ทุกๆ คนในครอบครัวก็ใช้เวลาว่างเพื่อพักผ่อนหย่อนใจกัน

     แน่นอนว่า ป็อบสตาร์หนุ่มวัย 23 ปี ต้องควง โกเมซ ไปร่วมสนุกด้วย และทั้งสองคนก็แสดงให้เห็นถึงความรักที่มีให้กันและกันแบบไม่ปิดบัง โดย บีเบอร์ ถอดเสื้อโชว์รอยสักขณะที่กอดกับ โกเมซ ซึ่งพวกเขาอยู่บริเวณสระว่ายน้ำในสถานที่ที่ทุกๆ คนใช้พักผ่อน

     งานนี้ บีเบอร์ โชว์ให้โลกรู้ว่าเขารัก โกเมซ ซึ่งสวมชุดว่ายน้ำสีน้ำเงิน มากๆ ด้วยการเข้าไปสวมกอดเธอ พร้อมกับจูบอย่างเอ็นดูที่ด้านข้างศีรษะ ขณะที่เธอก็แสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อ บีเบอร์ ด้วยการสวมกอดเขาจนทั้งคู่แทบจะสิงกันอยู่แล้ว

     เวลาที่ไม่ได้กอดกัน พวกเขาก็ยังคงแสดงความโรแมนติกกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนั่งข้างกายกันชนิดที่ต่างฝ่ายต่างกลัวคนใดคนหนึ่งจะหายไป และยังพูดคุยหัวเราะต่อกระซิบกันอย่างมีความสุขขณะที่อาบแดด งานนี้ใครเห็นแล้วต่างฟันธงว่า คู่คงคบกันยาวแหงๆ 

เครดิตภาพ : BackGrid, Twitter, PacificCoastNews.com