ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:30

ชายอกสามศอกก็ช้ำชอกได้! "คุชเชอร์" เตลิดเข้าป่าหลังหย่า "ป้ามัวร์"

เกิดเป็นผู้ชายก็ไม่ใช่ว่าจะอดทนได้เสมอไป ! แอชตัน คุชเชอร์ นักแสดงมากความสามารถ เปิดใจตอนที่หย่ากับ เดมี่ มัวร์ ดาราสาวใหญ่สองพันปี ชีวิตย่ำแย่สุดๆ เพราะทำใจไม่ได้จนถึงขั้นต้องเตลิดหนีเข้าป่า และไม่กินอาหารเลยเป็นสัปดาห์

     สมัยที่ คุชเชอร์ กับนักแสดงสาวใหญ่จากภาพยนตร์เรื่อง Charlie's Angels: Full Throttle หลายคนต่างอิจฉา มัวร์ เพราะได้คนหล่อแถมยังหนุ่มยังแน่นมานอนข้างกาย แต่กระนั้นก็มีบางคนที่ป้องปากว่าฝ่ายหญิงอาจจะโดนหลอกเนื่องจาก คุชเชอร์ ทั้งดังและหล่อ เดี๋ยวจะโดนสาวๆ แรกรุ่นแย่งไป

     สุดท้ายความรักต่างวัยก็ไปไม่รอด เพราะทั้งสองคนหย่ากันในปี 2013 ที่สำคัญกลายเป็นว่า คุชเชอร์ ต้องหัวใจชอกช้ำ และต้องหาเรื่องทำใจไม่งั้นแทบจะบ้าตาย และจำเป็นหนีจากเมืองเพื่อเข้าป่าโดยที่ไม่ได้เอาอะไรไปเลย มีแค่น้ำนิดหน่อย, ถุงชา และสมุดบันทึกเท่านั้น

กินป้าต้องทำใจ

     "ใช่ หลังจากที่ผมหย่า ผมตัดสินใจเดินทางไปตามภูเขาหลายแห่งตลอดสัปดาห์คนเดียว" ดาราหนุ่มปัจจุบัน อายุ 40 ปี เปิดใจ "ผมเดินทางไปที่ บิ๊ก สกาย ในมอนทาน่า และผมไม่ได้กินอาหาร และไม่ได้ดื่มเหล้าเลย มีแค่น้ำเปล่ากับชาเท่านั้น ผมไม่ได้เอาพวกคอมพิวเตอร์โน๊คบุ๊ค, โทรศัพท์ และทุกๆ อย่างไปเลย ผมอยู่ที่นั่นคนเดียว ดังนั้นผมไม่ได้คุยกับใคร ผมมีแค่สมุดโน๊ต, ปากกา และดื่มน้ำเปล่ากับชา ทั้งสัปดาห์"

     ขณะที่อยู่ในสถานการณ์ที่เรียบง่ายเนื่องจากอกหัก แต่ คุชเชอร์ ก็ได้พบกับความสุขสำหรับประสบการณ์ที่ได้พบ "ผมเริ่มเห็นภาพหลอนในช่วงวันที่สองซึ่งมันน่าอัศจรรย์มากๆ มันเป็นอะไรที่งดงามอย่างน่าเหลือเชื่อ ผมรำไทเก็กด้วยพลังของตัวเองด้วย"

คูนิส ผู้ดามหัวใจ

     อดีตสตาร์จากซีรี่ส์ตลก That ’70s Show  ยังเผยว่าบางครั้งตนก็เกิดภาพหลอนเกี่ยวกับอดีตที่ต้องเจ็บปวด "ผมเขียนทุกๆ ความสัมพันธ์ของผมที่ผมรู้สึกโกรธเคือง หรืออะไรสักอย่างแบบนั้น หลังจากที่เขียนจดหมายส่งไปให้กับทุกๆ คน และส่งจดหมายทั้งหมด 7 วัน"

     มัวร์ กับ คุชเชอร์ แต่งงานกันในปี 2005 และแยกทางกันอีก 6 ปีหลังจากนั้น โดยหลังจากนั้นทั้งสองคนก็มีโอกาสสร้างสัมพันธ์ใหม่ และสุดท้าย คุชเชอร์ พบรักกับ มิล่า คูนิช นางเอกคนงาม จากนั้นก็แต่งงานกันในปี 2015 ปัจจุบันทั้งสองคนมีลูกด้วยกัน 2 คน ชื่อ ไวยัตต์ อิซาเบลลา วัย 3 ขวบ กับ ดิมิทรี พอร์ทวู้ด วัย 1 ขวบ

เท่เข้มโดนใจสาวแก่

 

เครดิตภาพ : Netflix, IndieWire, getty