ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:41

ฉากเด็ดที่ไม่มีอยู่จริงในนวนิยาย Fifty Shades Freed

ฉากไอศครีมสุดสยิวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ Fifty Shades Freed ปัจฉิมบทของหนังอีโรติก โรแมนติก ทำให้หลายๆ คนตื่นเต้นและลุ้นกันยกใหญ่ เพราะมันเต็มไปด้วยอารมณ์และความเร่าร้อนที่มาพร้อมกับความเย็นฉ่ำหวานละมุนละมัยของไอศครีมรสวานิลลา

          อย่างไรก็ตาม มีเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับฉากดังกล่าวซะด้วย แต่มันคืออะไร ลองไปอ่านกันดีกว่า  

สิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง ! 

          ขณะที่ คริสเตียน เกรย์ กับ อนาสตาเซีย สตีล ไปพักผ่อนที่แอสเพน ฝ่ายชายตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อจะไปหาของกินแก้หิว ขณะที่ก้มลงเก็บอะไรสักอย่างที่ตกมาจากตู้เย็น แอนา ก็ส่งเสียงอยู่ข้างหลังเขาว่า "ดีค่ะ" ในเงามืดเธอกำลังนั่งอยู่บนโต๊ะอาหารพร้อมกับกินไอศครีมยี่ห้อ Ben & Jerry รสวานิลลา 

          เกรย์ มองไปที่เธอพร้อมกับรู้สึกแปลกใจก่อนที่ทั้งสองคนจะคลอเคลียกัน โดย เกรย์ ได้บอกว่าเขาจะชงชาให้เธอเพื่อจะได้ช่วยให้นอนหลับสบาย แต่ แอนา มีไอเดียที่เจ๋งกว่า เธอตัดไอศครีม 1 ช้อนราดไปที่หน้าอกของ เกรย์ จากนั้นเธอก็เริ่มใช้ลิ้นเลียไอศครีมบนหน้าอกที่แสนแน่นปึ้กของสามีเธอ ต่อมาเขาก็ทำแบบเดียวกันแต่ราดไปที่ขาของเธอ แล้วค่อยๆ ตวัดลิ้นตั้งแต่ต้นขาไปจนถึงข้อเท้า และลงท้ายจะเป็นยังไงคงไม่ต้องบอกกันแล้ว

 สิ่งที่เกิดขึ้นในหนังสือ !

          ไม่มีฉากนี้เลย อย่างน้อยก็ไม่มีในหนังสือเล่ม 3 Fifty Shades Freed แน่นอน ในหนังสือเล่มนี้ แอนา กับ เกรย์ มีเซ็กซ์กันด้วยการใช้น้ำมันนวดตัว พร้อมกับจุกเสียบประตูหลัง รวมทั้งฉากอยู่ในรถ หลังจากที่ต้องเร่งความเร็วหนีการไล่ล่า (สองกรณีหลังมีอยู่ในหลัง) แต่ไม่มีเซ็กซ์กันที่ แอสเพน โดยมีการใช้ไอศครีมบนโต๊ะอาหารในห้องครัวแน่นอน

สิ่งที่พวกเขาทำที่ แอสเพน ?

          พวกเขาออกไปปีนหน้าผา และปิคนิคกินอาหารเที่ยงบนยอดเขาสูง จากนั้นก็ไปเต้นรำที่ไนท์คลับสุดพิเศษในเมือง หลังจากที่เพื่อนสนิทของแอนา ได้หมั้นกับพี่ชายของเกรย์ พวกเขามีเซ็กซ์กัน แต่อยู่บนเตียง และในอ่างอาบน้ำ สำหรับฉากนี้มันเหมือนกับที่มีอยู่ในหนังสือเล่ม 2 Fifty Shades Darker

ฉากที่ไม่ได้เล่นใน Fifty Shades Darker ล่ะ

          เป็นฉากในยามค่ำคืนที่ แอนา กับ เกรย์ เอาไอศครีมยี่ห้อ  Ben & Jerry รสวานิลลา มาจากตู้เย็น เขาเอาหมอนและผ้าปูออกจากเตียง แล้วก็ใช้เชือกมัดมือ แอนา เอาไว้ที่เตียงพร้อมกับสายคาดเสื้อคลุม ทั้งสองคนแบ่งกันกินไอศครีมทีละช้อน ก่อนที่ฝ่ายชายจะเริ่มค่อยๆ โลมเลียเรือนร่างของเธอ
ฉากไอศกรีมในห้องครัวที่สุดสะท้านทรวง

 

เครดิตภาพ : Universal Pictures