ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:20

"บีเบอร์"ไม่อยากรออีกแล้วตั้งเป้าแต่งมีลูกกับ"โกเมซ"

เมื่อเร็วๆ นี้ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง เพิ่งจะบอกว่าไม่รีบร้อนเรื่องแต่งงานกับ จัสติน บีเบอร์ แต่ครั้งนี้กลายเป็นฝ่ายชายที่กระสันอยากเข้าประตูวิวาห์กับหวานใจป็อบสตาร์ และจัดหนักหวังมีลูกกันเลยทีเดียว จากการเปิดเผยของ "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

     สำหรับความรักของ บีเบอร์ กับ โกเมซ ตอนนี้ต้องบอกว่าได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากนักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน ดูเหมือนจะเปลี่ยนพฤติกรรมไปในทางที่ดีเมื่อกลับมาลมพัดหวนกับ โกเมซ ว่ากันว่าเจ้าตัวถึงขนาดเข้าโบสถ์ฟังเทศน์ฟังธรรมขัดเกลาจิตใจกันเลยทีเดียว

     ขณะเดียวกันตอนนี้ ป็อบสตาร์จอมเกรียนวัย 23 ปี กำลังคิดการณ์ใหญ่หลังจากที่เขาควงแฟนสาววัย 25 ปีไปร่วมงานแต่งงานของ เจเรมี่ บิดาบังเกิดเกล้าที่ริมชายหาดในประเทศจาเมกา ทำให้ บีเบอร์ เริ่มคิดทบทวนถึงอนาคตของพวกเขากันอย่างจริงจังแล้ว

ว่าที่แม่ยายอุปสรรคใหญ่ของ บีเบอร์

     "จัสติน กำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องอนาคตของเขากับ เซเลน่า นับตั้งแต่ที่พวกเขาอยู่ที่จาเมกา สำหรับ จัสติน มันเป็นแรงบันดาลใจในเวลานี้ และนั่นไม่ได้เป็นตัวกระตุ้นในเรื่องงานดนตรีใหม่สำหรับจัสติน แต่มันเป็นการพูดคุยกันแบบเป็นส่วนตัวกับคนรักของเขา จัสติน กับ เซเลน่า กำลังพูดคุยกันตลอดเกี่ยวกับเรื่องอนาคตที่จะอยู่ด้วยกัน และพวกเขามองเห็นอนาคตว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน รวมทั้งมีลูกด้วยกันอย่างมีความสุข"

     "ขณะที่ เซเลน่า บอกกับ จัสติน นับตั้งแต่ที่เธออยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายจากการเปลี่ยนไตว่าเธออยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างมีอิสระเธอคิดอะไรเยอะแยะมากมายเกี่ยวกับเรื่อง -สมมุติว่า- อย่างสมมุติว่าเธอไม่ได้รับการปลูกถ่ายไตจากฟรานเซีย ล่ะ และนั่นทำให้ จัสติน เข้าใจ"

ถอดเสื้ออ่านไบเบิ้ล จริงใจขนาดไหน

     "เขาไม่สามารถจินตนาการเรื่องสมมุติว่าไม่มี เซเลน่า และเขาทำให้เธอรู้ว่าเขาพร้อมสำหรับการก้าวต่อไปในสถานการณ์ไหนก็ได้ที่มีเธออยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหมั้นหรือมีลูกหรืออะไรก็ตาม เขาพร้อมเสมอ" แหล่งข่าววงใน กล่าวอย่างเมามัน

     อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อุปสรรคสำคัญของ บีเบอร์ กับ โกเมซ ก็คือการเอาชนะใจ แมนดี้ ทีฟี่ย์ แม่บังเกิดเกล้าของฝ่ายหญิง เพราะเธอไม่ปลื้มที่ลูกสาวกลับไปคืนดีกับ "เจบี" ส่วนนักร้องหนุ่มสุดหล่อคงทำได้อย่างเดียวก็คือการพิสูจน์ให้ว่าที่แม่ยายเห็นว่าเขามีค่าคู่ควรกับ โกเมซ และเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว

แต่งตัวเรียบร้อยเพื่อรัก

 

เครดิตภาพ : Twitter, Man Repeller, Getty Images