ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:44

"เจลอว์"ทำแฟนคลับใจหายเล็งพักแสดง1ปีลุยงานการกุศล

แฟนคลับคงใจหายใจคว่ำกันแน่ๆ เมื่อ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวอนาคตไกล ออกมาเผยเรื่องสุดช็อกว่าเธอเตรียมจะพักงานแสดง 1 ปีโดยจะหันไปทำงานให้กับองค์กรที่เธอให้การสนับสนุน เพราะมองว่าเรื่องเหล่านี้มีความสำคัญสำหรับทุกๆ คนโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่

     "เจลอว์" ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการฮอลลีวู้ด โดยเฉพาะการคว้ารางวัลออสการ์มาครอง ทั้งๆ ที่อายุยังไม่ถึง 30 ปีด้วยซ้ำ แน่นอนว่าการประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังวัยรุ่นทำให้ ลอว์เรนซ์ เริ่มมองหาความท้าทายอย่างอื่นที่เกี่ยวข้องกับงานสังคม โดยเธอได้ร่วมกับองค์กร Represent.Us เพื่อต่อต้านการคอรัปชั่นทั่วโลก

     ด้วยเหตุนี้การที่เธอจะทำงานการกุศลทำให้ นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Red Sparrow ตั้งใจที่จะพักการแสดง 1 ปีเพื่อลุยงานด้านสังคม เพราะเชื่อมั่นว่าการทำสิ่งนี้จะทำให้ผู้คนโดยเฉพาะวัยรุ่นหันมาให้ความสำคัญกับการเมืองท้องถิ่น 

     "ฉันจะพักการแสดงปีหน้า ฉันต้องใจจะทำงานให้กับองค์กรที่ ฉันมีส่วนร่วมอย่าง Represent.Us เพื่อพยายามที่จะกระตุ้นวัยรุ่นให้มีส่วนร่วมในการเมืองระดับท้องถิ่น มันเป็นองค์กรต่อต้านการคอร์รัปชั่น และอะไรอีกหลายๆ อย่างเพื่อพยายามที่จะผลักดันให้เป็นกฎหมายในแต่ละรัฐ แน่นอนว่ามันจะช่วยป้องกันเรื่องการ ฉ้อราษฎร์บังหลวง, การแก้ไขระบบประชาธิปไตยของเรา จากนั้นฉันไม่รู้ว่าฉันจะทำอะไรต่อไป" ลอว์เรนซ์ ระบุ

เซ็กซี่แบบนี้แต่เป็นนักสู้นะค่ะ

     ขณะเดียวกันในหนังเรื่อง Red Sparrow  ลอว์เรนซ์ ที่ต้องรับบทเป็นชาวต่างชาติครั้งแรก และเล่นเป็นอดีตนักเต้นบัลเล่ต์ชั้นนำซึ่งถูกส่งไปสแปร์โรว์ สคูล ซึ่งเป็นสถานที่ที่ฝึกฝนเธอจนกลายเป็นสุดยอดสายลับขั้นเทพ "แนวคิดเรื่องการเต้นบัลเล่ต์สำหรับฉัน นั่นทำให้ฉันต้องใช้เวลา 4 เดือนในการฝึกซ้อม มันน่าตลกจริงๆ ตอนนี้ฉันขยับมือได้คล่องแล้ว"

    ขณะเดียวกัน นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ยังได้เผยเกี่ยวกับการพยายามพูดสำเนียงต่างชาติร่วมกับ โจเอล เอ็ดเกอร์ตันเพื่อนนักแสดงซึ่งรับบทเอเยนต์ซีไอเอ ชาวอเมริกัน ในหนังเรื่องเดียวกัน "ฉันไม่อยากพูดเรื่องสำเนียงจนกระทั่งหนังออกฉาย เพราะฉันไม่อยากพูดว่า -ฉันทำแบบนี้ ฉันทำแบบนั้น มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉัน-"

สวยทุกมุมมอง

 

เครดิตภาพ : Getty, WENN