ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:39

"อาจารย์โจลี่"หวนกลับสอนวิทยาลัยแถมลั่นไม่แปลกใจ"อนิสตัน"เลิกผัว ?

ประสบการณ์สูงต้องแบ่งปัน ! แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับคนสวย กลับไปสอนที่วิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์แห่งลอนดอน หรือ "แอลเอสอี" (LSE – London School of Economics) อีกครั้งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกัน

     ซูเปอร์สตาร์วงการฮอลลีวู้ด จะบรรยายในวิชาพิเศษที่ชื่อว่า "ผู้หญิง, สันติภาพ และความปลอดภัย" และจะนำประสบการณ์ที่ทำงานในฐานะทูตพิเศษยูเอ็นเอชซีอาร์ และผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรป้องกันความรุนแรงทางเพศเบื้องต้น (พีเอสวีไอ) โดยเธอถูกบรรดานักศึกษาสอบถามในทุกๆ เรื่องที่มีความสำคัญเกี่ยวกับความรับผิดชอบในเรื่องการละเมิดสิทธิสตรี, ความรุนแรง และความไม่เสมอภาคทางเพศ

     แหล่งข่าวเผยกับนิตยสารพีเพิ่ล ว่า "เธอพบว่ามันช่วยได้เยอะมากในการนั่งอยู่ร่วมกับนักศึกษา และถกเถียงกันในเรื่องความกังวลเกี่ยวกับผู้หญิงทั่วโลก และมุมมองที่แตกต่างที่จะผลักดันไปสู่อนาคต เธอหวังว่ามันไม่ใช่แค่การสอนพวกเขาเท่านั้น แต่จะเป็นการทำงานร่วมกับพวกเขาในช่วงหลายๆ เดือนที่จะมาถึง เพื่อเกิดไอเดียที่ดีที่สุดในการพัฒนาสถานการณ์ของผู้หญิงทั่วโลกให้เหมาะสม"

เคยสอนนักศึกษามาแล้ว

     นักแสดงสาวแม่ลูกหก เคยสอนวิชาหลักมาแล้วที่วิทยาลัยแอลเอสอี ตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเป็นหลักสูตร 9 เดือน ซึ่งจะจบในเดือนพฤษภาคม 2018 โดยจะโฟกัสไปที่เรื่องแนวทางสำหรับผู้หญิงและเพศที่จะเข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ และส่งผลต่อสันติสุขในเขตแดน, ประเทศ และทั่วโลก  

     ส่วนเรื่องที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แยกทางกับ จัสติน เทอโรซ์ นั้น โจลี่ ซึ่งเลิกกับ แบรด พิตต์ เช่นกัน ไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของ "สาวเจน" เลย เพราะไม่แปลกใจทั้งเธอจะรักแตกแยกทางกับสามีติสต์แตก โดยแหล่งข่าวเผยกับ "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงว่า "แองเจลิน่า ไม่เคยสนใจอ่านหรือติดตามข่าวซุบซิบนินทาคนดังเลย "

     "อย่างไรก็ตามมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่อง เจนนิเฟอร์ กับ จัสติน แยกทางกันอยู่บ้าง แองเจลิน่า ไม่เคยแคร์เรื่องของเจน ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดทกับแบรด เธอคิดมาตลอดว่าเธอน่าเบื่อและคิดอะไรง่ายๆ รวมทั้งเรื่องระดับสติปัญญา ตรงกันข้ามกับ จัสติน ที่เป็นคนแปลกๆ, ขี้หงุดหงิด และฉลาดเป็นกรด ดังนั้น แองเจลิน่า ไม่แปลกใจเลยที่รู้ว่าพวกเขาเลิกกัน

โจลี่ในมาดนักวิชาการ

ไม่แปลกใจ อนิสตัน เลิกผัว

 

เครดิตภาพ : Getty, Hello!, Instagram