ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:34

ลือหึ่ง"ชีแรน"แต่งงานแล้วใส่แหวนวงสวยขึ้นคอนเสิร์ต

ปกติหลังจากหมั้นหมายกันไปแล้วมันก็ต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่จะแต่งงานกัน แต่กรณีของ เอ็ด ชีแรน นักร้องหนุ่มชาวอังกฤษมันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะเขาทำท่าว่าจะแต่งงานกับ เชอร์รี่ ซีบอร์น หวานใจของเขาไปแล้ว หลังเจ้าตัวสวมแหวนวงงามขึ้นแสดงคอนเสิร์ต!

     ชีแรน กับ ซีบอร์น เดตกันมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2015 แล้ว หลังจากที่ถูกกามเทพนำพาให้มาเจอกันตอนอยู่ที่โรงเรียน และหลังจากคบหาดูใจกันมานาน พวกเขาก็ประกาศหมั้นหมายกันเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยไม่ได้เปิดเผยว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่

     ทั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ชีแรน ไปทำการแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งมันก็เหมือนจะเป็นการแสดงตามปกติ แต่คนที่สายตาดีสังเกตเห็นว่า ชีแรน สวมแหวนปริศนาบนนิ้วนางข้างซ้ายด้วย จนทำให้หลายคนฟันธงกันทันทีว่าเขาแอบแต่งงานแบบลับสุดยอดไปแล้ว

     หลังจากที่ภาพดังกล่าวผ่านในโลกออนไลน์ แฟนเพลงหลายคนก็แสดงความยินดีให้ ชีแรน ล้นหลาม อย่างเช่น "พระเจ้าช่วย เอ็ด ชีแรน กลายเป็นสามีแล้ว" และ "นี่เป็นข่าวดีที่สุดเลย!" เป็นต้น ซึ่งจนถึงตอนนี้ทีมตัวแทนของนักร้องวัย 27 ปียังไม่ได้แสดงความเห็นกับเรื่องในครั้งนี้แต่อย่างใด

 

เครดิตภาพ : BAV Media, Radio 1