ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:56

เหตุ"ครูซ"ลงทุนเจ็บตัวฉากบู๊ หวังเทียบชั้น"แดเนี่ยล เคร็ก"

หลายคนสงสัยเหลือเกินทำไม ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อถึงได้ลงทุนเล่นจริงเจ็บจริงๆ จนเป็นสาเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขณะถ่ายทำหนังถึงขั้นข้อเท้าหัก ตอนนี้มีการเฉลยออกมาแล้วว่าเป็นเพราะเขาต้องการแข่งกับ แดเนี่ยล เคร็ก นักแสดงจอมบู๊ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม

     ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา นักแสดงรุ่นใหญ่จากภาพยนตร์เรื่อง " Jerry Maguire" ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายทำหนังแฟรนไชส์แอ็กชั่นสุดมันเรื่อง "Mission: Impossible 6" เมื่อพยายามแสดงฉากกระโดดข้ามตึก และดันผิดคิวจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และพักไปนาน แม้จะกลับมาถ่ายทำต่อเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ร่างกายก็ยังไม่สมบูรณ์

     งานนี้หลายคนตั้งข้อสงสัยถึงเหตุผลที่ ครูซ เลือกที่จะแสดงเองไม่ยอมใช้สตั๊นท์แมน เพราะเขาต้องการที่จะแข่งกับ เคร็ก ดาราชาวเมืองผู้ดี เจ้าของบท "เจมส์ บอนด์" ในภาพยนตร์ "007" โดยแหล่งข่าววงในเผยกับ "เรดาร์" ว่า "ทอม มุ่งมั่นที่จะเอาชนะ แดเนี่ยล โดยเฉพาะตอนที่เล่นฉากเสี่ยงอันตราย  เขาพร้อมทำอะไรก็ได้เพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นนักแสดงแอ็กชั่นที่ดีที่สุด แม้มันจะหมายความว่าจะต้องยอมเสี่ยงอันตรายทุกรูปแบบก็ตาม"

หนึ่งในฉากเสี่ยงตายของ ครูซ

     ดาราหนุ่มใหญ่ วัย 55 ปี กับ เคร็ก วัย 49 ปี กลายเป็นคู่แข่งกันอย่างชัดเจนในวงการฮอลลีวู้ด เนื่องจากทั้งสองคนโด่งดังอย่างมากกับบทบาทแอ็กชั่น โดยแหล่งข่าวคนเดิมกล่าวเสริมว่า "ทอม ได้รับบาดเจ็บหนักในปีนี้ และถ้าเขายังแสดงแบบนี้ต่อไป มันยิ่งอันตรายมากขึ้น"

เคร็ก ในมาดยอดสายลับนักรัก

     เหตุผลสำคัญที่ทำให้ อดีตสามีของเคที่ โฮล์มส์ ซึ่งทั้งสองคนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ ซูรี ต้องการเทียบชั้นกับ เคร็ก เพราะว่าเขาให้ความสนใจฝีมือการแสดงของ ดาราชาวอังกฤษ อย่างมาก "ทอม สนใจอาชีพการแสดงของ แดเนี่ยล ตั้งแต่ตอนที่เขาเล่นหนัง คาซิโน รอยัล และเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในการวิเคราะห์หนังและการแสดงฉากเสี่ยงอันตรายของเขาทั้งหมด" แหล่งข่าว ระบุ

มาดเท่ๆ ของเฮีย

 

เครดิตภาพ : Hollywood.com, MEGA, GQ