ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:46

ขมคอ!สาวใจเด็ดทำเรื่องสุดอึ้ง ชูกกน.ตากช่องแอร์บนเครื่องบิน

สงสัยจะกลัวอับชื้น ! อิสตรีรายหนึ่งคงกลัวว่า "น้องสาว" จะมีปัญหาก็เลยจัดการถอดกางเกงในพร้อมกับชูขึ้นไปตากกับช่องแอร์บนเครื่องบินของสายการบินยูราลแอร์ไลน์ งานนี้บรรดาผู้โดยสารคนอื่นๆ คงได้กลิ่นหอมละมุนจนขมคอกันเลยทีเดียว !!

     สำหรับเหตุการณ์ประหลาดดังกล่าวเกิดขึ้นบนนกเหล็กที่จะเดินทางจากเมืองอันตัลยา ทางตอนใต้ของประเทศตุรกี โดยมีจุดหมายปลายทางที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อหญิงสาวนิรนามรายหนึ่งทำเรื่องที่ทุกๆ คนบนไฟลท์ดังกล่าวต้องอึ้ง ด้วยการถอดกางเกงในยกขึ้นเป่าบนช่องแอร์ที่อยู่เหนือศีรษะแบบสบายใจเฉิบชนิดไม่แค่ผู้โดยสารคนอื่นๆ เลย

     ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า หญิงสาวคนนี้ไม่ได้รู้สึกเขินอายกับการกระทำของเธอที่ใช้เวลาอย่างน้อย 20 นาทีในการเป่าแห้งกางเกงชั้นในซึ่งไม่รู้ว่าเป็นของเพิ่งใส่ใหม่ๆ สดๆ ซิงๆ หรือเปล่า นอกจากนี้ผู้โดยสารอีกคนได้ใช้สมาร์ทโฟนถ่ายคลิปช่วงเวลาสุดช็อกสำหรับเทคนิคการเป่าแห้งที่เหลือชั้นของเธอคนนี้ "ทุกๆ คนมองด้วยความสนใจ และงงไปหมด แต่ทุกๆ คนก็ยังคงนิ่งเงียบ"

     อย่างไรก็ตาม คลิปวีดิโอนี้ได้ถูกนำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ และมีผู้คนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยมีผู้ใช้สื่อโซเชี่ยลที่ชื่อว่า เนติเซน ดิมิทรี บีร์ยูคอฟ แสดงความเห็นว่า "บางทีตอนที่เครื่องบินขึ้นจนถึงจุดสูงสุด กางเกงในของเธอคงแห้งพอดี"

     ส่วนอีกรายให้ความเห็นว่า "นี่ไม่ใช่เรื่องที่แย่ที่สุดในโลกยุคใหม่" ด้านผู้ใช้ที่ช่อ อเล็กซานดร้า อเล็กซานดร้า กล่าวเสริมว่า "งานนี้คงไม่ใช่ของผู้ใหญ่แน่ๆ เพราะมันดูเหมือนเป็นของเด็กวัยรุ่นซะมากกว่า"

เพื่อไม่ให้อับชื้นต้องตากให้แห้ง

 

เครดิตภาพ : CEN