ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:10

"โกเมซ"ไม่กดดัน"บีเบอร์"วิวาห์ ขอชัวร์รักแท้ไม่ใช่แค่โปรโมทชั่น

ความรักตอนนี้กำลังเบิกบานจริงๆ สำหรับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง กับ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มป็อบสตาร์ และมีหลายคนตั้งเป้าว่าทั้งคู่อาจจะคิดการใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ขอบอกว่างานนี้ฝ่ายหญิงยังไม่รีบร้อนกดดัน "เจบี" เพราะอยากให้ทุกอย่างแน่ใจและชัดเจน จากนั้นค่อยเข้าสู่ประตูวิวาห์กันจริงๆ

     นับตั้งแต่ที่ทั้งสองคนกลับมาลมพัดหวนแล้ว หลายๆ อย่างเริ่มดีขึ้นทั้งกับตัว โกเมซ โดยเฉพาะ บีเบอร์ ที่ตอนนี้แทบไม่มีข่าวฉาวอะไรเลย ที่สำคัญเขายังเน้นการเข้าโบสถ์ฟังเทศน์ฟังธรรม และอยู่ติดกับแฟนสาวตลอด ไม่ค่อยออกไปเที่ยวเตล็ดเตร่กับเพื่อนฝูงเหมือนแต่ก่อน

     สำหรับเรื่องการที่จะร่วมหอลงโรงกันนั้นตอนนี้แหล่งข่าววงในเปิดเผยกับ "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต ว่า โกเมซ ต้องการรอให้แน่ใจว่า บีเบอร์ ไม่ใช่แค่อยู่ในช่วงโปรโมทชั่นลมพัดหวน จากนั้นค่อยคิดเรื่องวิวาห์

สบายๆ สไตล์โกเมซ

     "เซเลน่าแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนกับ บีเบอร์ ว่า เธอไม่อยากรีบเร่งอะไรทั้งนั้น เธออยากรอคอยจนกระทั่งช่วงเวลาแห่งแรงปรารถนาตอนแรกของการกลับมาคบกันของพวกเขาค่อยๆ จางลง ก่อนที่จะตัดสินใจเรื่องแต่งงาน เซเลน่า กับ จัสติน มีเคมีที่เข้ากันอย่างลงตัวในเรื่องเซ็กซี่ นั่นไม่เคยเป็นปัญหาอะไรเลย มันเป็นอะไรที่ทำด้วยกันซ้ำๆ ซึ่งพวกเขาต้องเจอกับเรื่องยากลำบากมากมาย" แหล่งข่าว ระบุ

บีเบอร์ ชัวร์ๆ ค่อยแต่ง

     นอกจากนี้แหล่งข่าวอีกราย เผยว่า โกเมซ ประทับใจที่ บีเบอร์ หันมาให้ความสำคัญกับเรื่องศาสนา ซึ่งเธออยากมั่นใจว่าเขาพร้อมที่จะทุ่มเทเพื่อเธอเต็มที่ "ไม่มีอะไรต้องสงสัยว่า จัสติน เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในเวลานี้ และงดเรื่องปาร์ตี้ แต่เธออยากให้มั่นใจว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงแบบถาวร และเขาไม่ใช่แค่กำลังอยู่ในช่วงเอาใจเพื่อให้เธอกลับมา"

     "มีหลายๆ อย่างที่น่าเหลือเชื่อมากๆ ระหว่างพวกเขาในตอนนี้ และ จัสติน เป็นแฟนนหุ่มที่เธอต้องการมาตลอด แต่ เซเลน่า ยังคงคาใจเรื่องความซื่อสัตย์เนื่องจากเหตุการณ์ในอดีตของพวกเขาซึ่งจำเป็นต้องมีการแก้ไข" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

แนวเซ็กซี่หนูก็ได้

 

เครดิตภาพ : Getty, Mega