ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:04

"สตอลโลน" เซ็งจิตโดนลือดับ! ประกาศชัดแข็งแรงดียังไม่ตาย

ลืมมั่วไม่เลิกจริงๆ ! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงจอมบู๊ คงรู้สึกเซ็งสุดๆ เพราะต้องออกโรงยืนยันว่าตนยังไม่ตาย ! หลังโดนข่าวลือแชร์สนั่นลั่นโลกโซเชียลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเสียชีวิตแล้วในวัย 71 ปีด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

     บรรดาแฟนคลับของ พระเอกชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์สุดยอดคลาสสิค Rocky ต่างใจหายใจคว่ำเมื่อมีข่าวลือในสังคมออนไลน์ว่าเขาป่วยหนัก และสุดท้ายต้องสิ้นลมหายใจอย่างปัจจุบันทันด่วน โดยงานนี้ทำให้ทุกๆ คนต่างเช็คข่าวกันให้วุ่นวายว่าเรื่องนี้เป็นความจริงหรือไม่

     ก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ว่าแล้ว สตอลโลน ได้ออกมายืนยันผ่านอินเตอร์เน็ตว่าเขายังสบายดีและยังอยู่ได้อีกนานสบายใจได้ "ได้โปรดอย่าไปสนใจกับเรื่องโง่งี่เง่าเหล่านี้เลย....ผมยังมีชีวิตอยู่ และสบายดี รวมทั้งมีความสุข และสุขภาพแข็งแรง...ผมยังชกมวยได้!"

ป๋ายังแกร่งไม่ตายง่ายๆ

     หลังจากนั้นอีก 1 ชั่วโมง นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ได้โพสต์ภาพของตัวเองตอนที่รับบทเป็นนักรบสุดระห่ำฆ่าไม่ตาย "แรมโบ้" พร้อมกับข้อความเพื่อให้แฟนคลับของเขาสบายใจยิ่งขึ้น "จงจดจำไว้เสมอว่าเราควบคุมชีวิตตัวเอง เพื่อใช้ชีวิตอย่างมีจุดมุ่งหมาย และอย่าปล่อยทุกอย่างไปจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จ !!!"

     ขณะที่ แฟร้งค์ สตอลโลน น้องชายของ "สไล" แสดงความไม่พอใจอย่างแรงเกี่ยวกับข่าวลืออัปมงคลแบบนี้ โดยเขาระบุข้อความในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า "ข่าวลือที่เกี่ยวกับเรื่องพี่ชายของผมเสียชีวิตเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ นี่เป็นเรื่องสุดบ้าบอและจิตใจวิกลจริตที่คิดแบบนี้ ? คนแบบนี้ต้องมีปัญหาด้านจิต และไม่ควรได้อยู่ในสังคม"

น้องชายเคืองสุดๆ

     จะว่าไปแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวลือการเสียชีวิตของ สตอลโลน เพราะก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อน "สไล" ตกเป็นข่าวเสียชีวิตขณะเล่นสโนว์บอร์ดที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเมืองแซร์มัตต์ ทางตะวันตกตอนกลางของสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังมีอครั้งที่อ้างว่าเขาดับแดดิ้นที่บ้านของเจ้าตัวใน ลอส แองเจลิส แต่สุดท้ายเรื่องทุกอย่างเป็นเพียงข่าวมั่วเท่านั้น

ครอบครัวป๋าใจหาย

ยืนยันด้วยภาพเก่า

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, Getty, GQ.com, WireImage