ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:04

"ดีออน"เปิดใจสามีสุดทรมาน ก่อนโดนมะเร็งพรากชีวิต

ความทรงจำที่แสนเจ็บปวดยากจะลืมได้ ! ซีลีน ดีออน นักร้องดีว่าตัวแม่ เปิดใจเกี่ยวกับการจากไปของ เรเน่ แองเจลิล สามีสุดที่รัก ว่าเธอไม่สามารถลืมช่วงเวลาที่สุดแสนน่าสงสารของสามีเพราะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสจากโรคมะเร็งจนกระทั่งสิ้นลมหายใจ

     นักร้องสาวใหญ่เจ้าของเพลงฮิต "My Heart Will Go On" ครองรักกับ แองเจลิล ซึ่งมีลูกกับเธอ 3 คน มานาน และเธอต้องพบกับเรื่องสุดเช็คเมื่อพ่อยอดดวงใจป่วยเป็นมะเร็ง โดยทั้งสองคนพยายามต่อสู้ไปด้วยกันในช่วงเวลาที่แสนยากลำบาก และสุดท้ายก็ไม่สามารถทานทนต่อโรคร้ายได้

     อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาที่ แองเจลิส ป่วย ดีออน สุดแสนเจ็บปวดที่เห็นสามีทนทุกข์ทรมาน เพราะไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง และต้องใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นอยู่บนเตียงนอนโดยเธอเปิดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมาด้วยความรู้สึกที่เศร้าจับใจ

รักแรกพบแม้วัยต่างกันมาก

     "สำหรับช่วงเวลา 3 ปีที่สามีของฉันไม่สามารถจิบน้ำหรือกินอาหารได้เลย เขาต้องกินอาหารผ่านทางสายยางเท่านั้น มันเป็นช่วงเวลา 3 ปีที่สุดแสนทรมาน ฉันอยากให้เขามีชีวิตอยู่อย่างสงบ ผมอยากให้เขารู้สึกผ่อนคลาย และไม่มีอะไรต้องกังวล ฉันอยากบอกว่าเขาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่ฉันรัก" ดีออน กล่าว

     ขณะเดียวกัน นักร้องชื่อก้องโลกวัย 49 ปี ยอมรับว่าแม่บังเกิดเกล้าของเธอไม่สนับสนุนเรื่องที่เธอแต่งงานกับ แองเจลิล ซึ่งอายุแก่กว่าถึง 26 ปี ในช่วงแรก "ฉันตกหลุมรักเขาทันที ไม่มีเรื่องโรแมนติกอะไรเลยในตอนแรก ฉันอายุแค่ 12 ปีเท่านั้น ฉันตกหลุมรักเนื่องจากวิธีการที่เขาดูแลทุกๆ คนที่อยู่รอบกายฉัน รวมทั้งครอบครัวของฉันทั้งหมด รวมทั้งฉันด้วย"

รักมากเล่นหัวยังได้

พยานรักสามหน่อ

แม่ม่ายพราวเสน่ห์

 

เครดิตภาพ : Russell Einhorn/Liaison, Getty