ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:11

ฟ้าหลังฝน!ผู้ประกาศสาวญี่ปุ่นรูปหลุดสยิวเชฟขนมทำชีวิตพลิกผัน

กลายเป็นข่าวอื้อฉาวเขย่าวงการโทรทัศน์ญี่ปุ่นอย่างไม่คาดฝัน เมื่อหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ฉบับหนึ่งเผยภาพหลุดขณะที่ ยูมิ มากิโนะ ผู้ประกาศข่าวสาว กำลังมีสัมพันธ์สวาทกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ย้อนหลังกลับไปในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเมื่อปี 2015

         คู่รักของเธอนั้น ว่ากันว่าเป็น โมริฮิเดะ โยชิดะ เชฟขนมหวาน ซึ่งเป็นถึงเซเล็บคนหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังชนะเลิศการทำขนมมาแล้วหลายรายการ และปรากฎโฉมในหน้าจอทีวีอยู่เนืองๆ แต่แต่งงานแล้ว!!! โดยเจ้าตัวถูกระบุตัวตนได้จากทรงผมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นเอง

         ข่าวฉาวดังกล่าวส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของ มากิโนะ วัย 28 ปี อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอต้องออกจากงานเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ภาพหลุดดังกล่าวปรากฎหราอยู่ใน ฟรายเดย์ (Friday) นิตยสารรายสัปดาห์ ในขณะที่เธอกำลังเป็นฟรีแลนซ์ ภายหลังไปทำงานที่ ชิซึโอกะ อาซาฮี ทีวี อยู่ช่วงหนึ่ง

         สำหรับ โยชิดะ นั้น เว็บไซต์ญี่ปุ่นระบุว่าตอนนี้ไปประกอบอาชีพอยู่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และดูเหมือนว่าจะไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบากใดๆ ในหน้าที่การงานนับตั้งแต่ที่ตกเป็นข่าวอื้อฉาว โดยคาดว่า มากิโนะ น่าจะมีความเป็นไปได้สำหรับการกลับมาทำงานอีกครั้ง หลังจากที่มรสุมชีวิตผ่านพ้นไปแล้ว เช่นเดียว กับกรณีของ มิกุ นัตซึเมะ ผู้ประกาศสาวรุ่นพี่วัย 33 ปี ที่เคยต้องลาออกจากงานหลังมีรูปหลุดขณะกำลังถือกล่องถุงยางอนามัย เมื่อปี 2009 

เครดิตภาพ : Tadashi Anahori, Friday, geinou-resistance.info, joshiana-room.com