ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:32

สัญญาณรัก"เชอรีล-เพย์น"ชักแย่ ความสัมพันธ์ตึงเครียดหลังอยู่ห่างกัน

หลายคนเชื่อมาโดยตลอดว่าความรักของ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มคนดังกับ เชอรีล ศิลปินคนสวยจะยั่งยืนไปตลอดกาล เพราะพวกเขามีแต่ข่าวดีๆ ด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุด เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษแฉว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดความตึงเครียดขึ้นแล้ว

    เพย์น กับ เชอรีล มีข่าวแอบเดตกันแบบลับสุดยอดชนิดที่ไม่เคยมีใครเอะใจมาก่อน โดยมีการระบุว่ากามเทพแผลงศรรักใส่พวกเขาตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2015

    หลังจากปล่อยให้เป็นที่ถูกซุบซิบกันได้พักใหญ่ เพย์น ก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่ากำลังคบหาดูใจกับ เชอรีล จริงๆ ซึ่งเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมามันก็มีข่าวดีเมื่อนักร้องสาววัย 34 ปีได้ให้กำเนิดทายาทรักคนแรกของพวกเขาแล้ว แถมก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็ไปออกงานในสภาพที่ใส่แหวนวงสวยบนนิ้วนางข้างซ้ายด้วย จนทำให้หลายคนเชื่อว่าพวกเขาแอบหมั้นกันเป็นที่เรียบร้อย

    อย่างไรก็ตาม เดลี่ เมล แฉว่าตอนนี้ความรักของพวกเขาเริ่มส่งสัญญาณที่ไม่ดีแล้ว หลังจากที่พวกเขาเจอความยากลำบากในการปรับตารางงาน จนทำให้พวกเขาต้องอยู่ห่างกันบ่อยๆ นอกจากนี้ เพย์น ยังต้องออกไปทำงานนอกบ้านเป็นประจำด้วย ปล่อยให้ เชอรีล ต้องเลี้ยง แบร์ ลูกชายวัยเพียง 11 เดือนของพวกเขาเพียงคนเดียว จนทำให้ตอนนี้เกิดความตึงเครียดและความกดดันระหว่างทั้งคู่

    วงในที่อ้างว่าใกล้ชิดกับทั้งคู่ เผยว่า "เชอรีล ทำได้แค่อยู่กับบ้านในตอนที่ตั้งท้อง และตัดสินใจที่จะอยู่บ้านของแม่ นอกจากนี้ เธอยังดูแล แบร์ ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่มีพี่เลี้ยงมาช่วยด้วย เธอไม่ชอบออกไปข้างนอกเหมือนแต่ก่อนแล้ว เชอรีล ก็แค่ต้องการสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ นั่นคือการมีครอบครัวที่สุขสันต์ และได้อยู่กับใครบางคน"

    "ตอนนี้มันเกิดความตึงเครียดอย่างรุนแรงระหว่างพวกเขากับการที่พยายามปรับเปลี่ยนให้เข้ากับชีวิตคนเป็นพ่อเป็นแม่ โดยที่ต้องเป็นที่สนใจของชาวบ้านไปด้วย รวมถึงต้องทำให้ดูเหมือนว่าทุกอย่างดูดีตลอดเวลา มันไม่แปลกเลยที่จะบอกว่าตอนนี้มันเกิดความกดดันอย่างหนักระหว่างเธอกับ เลียม และการอยู่ห่างกันมันก็ไม่ได้ช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเลย" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Mega