ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:29

เน้นสุขภาพ!"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ควงกันเล่นบาสฉลองวาเลนไทน์

เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ คู่รักดังแห่งฮอลลีวู้ด ฉลองวันวาเลนไทน์แบบไม่เหมือนใคร เมื่อทั้งคู่ควงกันไปออกกำลังกายด้วยการเล่นบาสเกตบอลที่คาลาบาซาส, ลอสแอนเจลิส เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     อดีตสตาร์ Dawson’s Creek วัย 39 ปี กับพิธีกร Beat Shazam วัย 50 ปี ซึ่งเดทกันอย่างเงียบๆ มาเกือบ 5 ปีแล้ว ต่างยิ้มแย้มแจ่มใสขณะที่พวกเขาพากันไปบาสเกตบอล โดยฝ่ายชายถือลูกบาสกับถุงชอปปิ้งไนกี้ใบใหญ่ สวมสเวตเตอร์ลายทาง, กางเกงยีนส์ กับรองเท้ากีฬาและหมวกฟีดอร่า ขณะที่ โฮล์มส์ ก็สวมหมวกแบบเดียวกันกับแจ็คเกตสีชมพู, เสื้อยืดสีเทา, เลกกิ้งดำ และรองเท้าเทนนิส

     เพื่อความคล่องตัวในการเล่นกีฬา ทั้งคู่ต่างเปลี่ยนชุดเมื่อลงสนามบาส โดยดาราสาวถอดแจ็กเกตออกและเปลี่ยนรองเท้า ขณะที่ ฟ็อกซ์ สวมเสื้อยืดดำกับกางเกงขาสั้นสีแดง "พวกเขามีความสุขกันจริงๆ" ผู้เห็นเหตุการณ์เผย "เคที่ เต้นไปด้วยตอนที่พวกเขาเดินและ เจมี่ ก็หัวเราะ พวกเขาดูสบายๆ และมีความสุขด้วยกันจริงๆ"

     คู่รักนักแสดงฮอลลีวู้ดตกเป็นข่าวว่าเริ่มเดทกันเมื่อปี 2013 และทั้งคู่ก็ควงกันไปเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงานเมื่อปี 2017 ซึ่งพวกเขาเกาะกุมมือกันที่ชายหาดในมาลิบู "ทุกคนรู้ว่าพวกเขาคบกัน แต่มันก็ยังไม่มีการพูดออกมา" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น "เห็นได้ชัดว่าเขามีคนพิเศษในชีวิตมานานแล้ว"

     ปัจจุบัน โฮล์มส์ (ที่มี ซูริ ลูกสาววัย 11 ขวบกับ ทอม ครูส อดีตสามี) กับ ฟ็อกซ์ (ที่เป็นคุณพ่อของ คอรินน์ วัย 24 ปี และ แอนนาลิส วัย 9 ขวบ) ยังคงพยายามที่จะเก็บเรื่องราวโรแมนติกของพวกเขาเอาไว้เป็นการส่วนตัวต่อไป "พวกเขาต่างเคยมีความสัมพันธ์ที่เปิดเผยมาก่อน" ตัวแทนของ ฟ็อกซ์ กล่าวเมื่อเดือนมกราคม "พวกเขาห่วงใยกันละพยายามที่จะเก็บเงียบให้มากที่สุด เพราะพวกเขาไม่อยากทำลายความสัมพันธ์นี้"


 

เครดิตภาพ : BACKGRID