ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:52

"อดัม เลวีน"แฮปปี้ทวีคูณ หวานใจคลอดลูกสาวคนที่2

ผ่านวาเลนไทน์ไม่กี่วัน อดัม เลวีน ร็อกเกอร์โคตรเท่ แห่งวง Maroon 5 ก็ได้ข่าวดีสุดชื่นมื่นเมื่อ เบฮาติ พรินส์ลู แฟนสาวนางแบบสุดสวย ได้ให้กำเนิดทายาทคนที่สองของพวกเขาแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเป็นเพศหญิง ชื่อ จีโอ เกรซ เลวีน จากการเปิดเผยของ E! News สื่อดังเมืองมะกัน

     ความรักหวานชื่อของ เลวีน กับ พรินส์ลู ต้องบอกว่าเป็นแบบเรียบง่ายไม่ค่อยหวือหวา แต่ทั้งสองคนก็ยังสามารถประคับประคองชีวิตคู่ได้คงเส้นคงวา และตอนนี้พวกเขาก็มีโซ่ทองคล้องใจเส้นที่สองแล้ว ซึ่งยิ่งทำให้พวกเขารักกันเหนียวแน่นมากขึ้นเป็นทวีคูณ

     สำหรับข่าวดีนี้สื่อได้ทราบข่าวและรีบออกมาประกาศทันที ขณะเดียวกันตัวแทนของ ร็อกเกอร์ชื่อดังซึ่งยังทำหน้าที่เป็นกรรมการให้กับรายการเรียลลิตี้คนล่าฝัน The Voice  และ นางแบบสุดสวยจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท ยังไม่ยอมตอบกลับการติดต่อจากสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด

ดูแลหวานใจเต็มที่

     ทั้งนี้ เลวีน ซึ่งเริ่มคิดที่จะวางมือจากการทำงานให้กับ The Voice เพื่อหวังจะเอาเวลามาดูแลลูกๆ ของเขา กับ พรินส์ลู มีทายาทด้วยกันแล้ว 1 คนชื่อ ดัสตี้ โรส ปัจจุบันอายุ 14 เดือนแล้ว และการได้ลูกสาวอีกคนดูเหมือนภารกิจการผลิตลูกของเขายังไม่เสร็จ เพราะหวานใจของเขาต้องการลูกเยอะๆ "ผมไม่รู้ว่าจะทำได้ไหม สำหรับการมีลูกเยอะๆ แบบนั้น"

โซ่ทองสองเส้นแล้ว จะเอาอีก...

แฮปปี้ที่สุด

 

เครดิตภาพ : Wireimage, Instagram, FilmMagic