ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:30

แฟนคลับมโนกันยกใหญ่ ลุ้น"อนิสตัน-พิตต์"ลมพัดหวน

ได้เวลาแฟนคลับยุแล้วจ้าาา ! หลังจากที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวมากความสามารถ แยกทางกับ จัสติน เทอโรซ์ ดาราหนุ่มคนเก่ง ตอนนี้มีหลายกระแสวาดฝันว่าเธอจะกลับไปลมพัดหวนกับ แบรด พิตต์ อดีตสามีที่ยังคงโสดสนิท ในเวลานี้

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อนิสตัน เล็งที่จะกลับไปคบกับ เจอราร์ด บัตเลอร์ พระเอกกล้ามโต เพราะทั้งสองคนเคยคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ และมีข่าวลือว่า ดาราหนุ่มเลือดสกอตติช ก็ยังคงรัก อดีตนักแสดงสาวจากซีรี่ส์ฮิต "Friends" อยู่เหมือนเดิม รวมทั้งยินดีปรีดาที่จะคบกับเธออีกครั้ง

     อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ว่ากันว่าสถานการณ์ที่หลายคนวาดฝันเอาไว้มาตลอดกำลังจะเป็นจริง เพราะ "เรดาร์ออนไลน์" เว็บไซต์ยอดฮิตวงการบันเทิง เปิดเผยว่า อนิสตัน มีสิทธิหันไปซบอก พิตต์ ซึ่งยังคงความโสดนับตั้งแต่เลิกกับ แองเจลิน่า โจลี่ เพราะความสัมพันธ์ของทั้งสองคนไม่เคยตัดขาดไปได้เลย

ดูแลตัวเองนะ

     "สิ่งหนึ่งที่ จัสติน รู้สึกไม่มั่นคงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ แบรด สำหรับ เจน กับ แบรด พวกเขาไม่เคยหยุดติดต่อพูดคุยกันเลย แต่หลังจากที่เขาแยกทางกับ แองเจลิน่า ทั้งสองคนยิ่งไม่หยุดพูดคุยกันอีกเลย" แหล่งข่าวเพื่อสนิทของ เทอโรซ์ ระบุ

     จริงๆ แล้วกระแสรักแตกแยกทางของทั้งสองคนเริ่มชัดเจน เพราะในวันที่ 11 ก.พ.ซึ่งเป็นวันเกิดของ อนิสตัน เธอใช้เวลาฉลองกับ คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์ และเพื่อนๆ อีกหลายคน ขณะที่ เทอโรซ์ เลือกที่จะเดินทางไปนิวยอร์ค และจากนั้นไม่กี่วัน ก็ประกาศเลิกทันที

พิตต์ เข็ดคนแบบ โจลี่ แล้ว

     ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายให้ความเห็นในเชิงด้วยกันว่า "เธอพูดคุยกับ แบรด จริงๆ จังๆ นั่นเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เขาเลิกกับเธอในสัปดาห์นี้ เขาไม่สนงานวันเกิดของเธอ และไปอยู่ที่นิวยอร์ค เธอต้องใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ของเธอ ขณะที่การฉลองกับเพื่อนๆ เธอรู้สึกเจ็บปวดและผิดหวัง เธอโทรหาเขาขณะที่เธอยังอยู่กับเพื่อนๆ แต่มันสายไปแล้ว เรื่องของ แบรด เป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับจัสติน ตอนนี้เขาเชื่อว่าเธอกับ แบรดจะกลับไปอยู่ด้วยกัน"

วันชื่นคืนสุขมีลุ้นอีกครั้ง

 

เครดิตภาพ : Reuters, wireimage, YAHOO!