ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:17

แฉปมสำคัญบาดลึกฝังใจ! เหตุ"อนิสตัน-เทอโรซ์"แยกทาง

  • 1,756 view
  • share

เบื้องลึกเบื้องหลังสาเหตุการแยกทางกันระหว่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กกับ จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงหนุ่มติสต์แตก เป็นเพราะความดังของ "สาวเจน" รวมที่อยู่อาศัยซึ่งทั้งสองคนมีความเห็นแตกต่างกันมาตลอดตั้งแต่ยังไม่แต่งงาน จนสุดท้ายกลายเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องพังทลาย

    หลังจากที่ อดีตนักแสดงดังจากซีรี่ส์ฮิต "Friends" ประกาศออกสื่อว่าเธอกับ เทอโรซ์ ตัดสินใจแยกทางกันด้วยดีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต่างช็อกไปตามๆ กัน แต่กระนั้นกระแสข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ออกมาเป็นระลอกในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จนกระทั่งเป็นความจริงในที่สุด

    ขณะเดียวกันมีข้อสงสัยถึงสาเหตุที่ทั้งสองคนรักแตกแยกทาง งานนี้ "เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" สื่อดังเมืองมะกัน ได้เปิดเผยว่าเป็นเพราะ เทอโรซ์ ต้องการที่จะใช้ชีวิตแบบฮิพสเตอร์ ในมหานครนิวยอร์ค สวนทางกับ อนิสตัน ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบเงียบๆ ที่ลอสแองเจลิส

อีกคนติสต์ อีกคนอยากอยู่สงบ สุดท้ายเข้ากันไม่ได้

    แม้ว่า ดาราสาววัย 49 ปีจะยอมพบกันครึ่งทางย้ายไปอยู่กับฝ่ายชายที่อพาร์ทเมนต์ ในเวสต์ วิลเลจ แต่กลายเป็นว่ายิ่งทำให้เกิดวิกฤติ และนำไปสู่ความตึงเครียดระหว่างทั้งสองคน โดยช่วงเวลานั้นปาปารัซซี่ต่างออกมาเฝ้าอยู่บริเวณอพาร์ทเมนต์ของพวกเขา หรือบางวันแอบไปอยู่ในสวนหย่อมซึ่งหมายความว่า อนิสตัน จะโดนจับตาทุกฝีเท้า แน่นอนว่าเรื่องนี้สร้างความรำคาญให้กับเธอ และเพื่อนบ้านในละแวกนั้น

    ความตึงเครียดทั้งหมดเริ่มถาโถมเข้าใส่จนกระทั่งฟางเส้นสุดท้ายเกิดขึ้นซึ่งแหล่งข่าวเรียกว่า "เหตุการณ์โบโลญญ่า" เนื่องจาก เทอโรซ์ ลงมาข้างล่างและพบว่ามีใครบางคนทิ้งไส้กรอกใส่รถมอเตอร์ไซค์ของเขาจนเละเทอะ แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้ อนิสตัน เชื่อว่าเป็นฝีมือของเพื่อนบ้าน และตัดสินใจย้ายออกไปทันที

ไม่มีอีกแล้วที่จะได้ถ่ายรูปคู่แบบนี้

    แหล่งข่าวกล่าวว่า "จัสติน มีกลุ่มเพื่อนหลากหลายอาชีพ และเขาชอบที่จะมีเพื่อนๆ ที่ไม่ใช่แค่ในวงการบันเทิง เขามีเพื่อนมากมายทั้งในแวดวงร้านอาหาร, นักเขียน, นักแสดงตลก, ศิลปิน, ช่างสัก นี่เป็นกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย และเขาไม่มีทางพบคนแบบนี้ในแอลเอ"

    "จัสตินมักจะขี่มอเตอร์ไซต์, เดินเล่นในละแวกใกล้เคียง ออกไปเที่ยวบาร์ และทำอะไรก็ได้โดยที่ไม่โดนรบกวน แต่สำหรับ เจน มีปาปารัซซี่อยู่ล้อมรอบเธอเต็มไปหมด เขาอยากให้เธอรู้สึกสบายใจ (การอยู่ในนิวยอร์ก) เขาเจรจากับพวกปาปารัซซี่ว่าจะให้พวกเขาถ่ายรูปได้ 1 ครั้งต่อวัน และจากนั้นก็ปล่อยให้เธออยู่ตามลำพัง"

นาโอมิ วัตต์ส ปลอบใจเพื่อนรัก

    "เขายินดีที่จะย้ายออกจากอพาร์ทเมนต์ของเขา ซึ่งเขารักที่นั่นมาก ไม่บ่อยนักที่เธอจะอยู่ที่บ้านของเขา เธออยากอยู่ในโรงแรม อีกด้านหนึ่ง จัสติน ไม่ชอบอยู่ในโรงแรม โดยเฉพาะในตัวเมือง ในที่สุดเขาก็โน้มน้าวเธอว่าอย่างน้อยๆ ก็อยู่ที่โรงแรมนอกเมืองกับเขา อย่างโรงแรมโบเวรี่"

เทอโรซ์ ชอบขี่มอเตอร์ไซค์

    ทั้งนี้ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ พบกันครั้งแรกเมื่อปี 2007 ตอนที่ทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง Tropic Thunder โดยฝ่ายชายทำหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ เบน สติลเลอร์ เพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง จากนั้นทั้งสองคนก็แต่งงานกันในปี 2015 และสุดท้ายก็ประกาศจบความสัมพันธ์ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018

อยู่กับเพื่อนดีกว่า

 

เครดิตภาพ : Getty, REX, Wireimage, MEGA

  • 1,756 view
  • share