ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 01:52

หวานให้โลกลือ!คู่หมั้น"ยูชอน" โชว์ของขวัญวาเลนไทน์สุดเซ็กซี่

ยังหวานอยู่! ฮวาง ฮานา คู่หมั้นของ พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง "เจวายเจ" (JYJ) บอยแบนด์ดังแดนกิมจิ โพสต์ภาพของขวัญสุดโรแมนติกในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ของเธอ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

    ข้อความประกอบภาพที่มีดอกกุหลาบสีแดงหนึ่งดอก และถุงชอปปิ้งแบรนด์ดัง 2 ถุง ระบุว่า "บอกตามตรง, นี่คือครั้งแรกของฉันเลยนะที่ได้รับชุดชั้นในเป็นของขวัญ #สุขสันต์วันวาเลนไทน์"

    แม้หลานสาววัย 28 ปี ของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) จะไม่ได้ระบุว่าของขวัญดังกล่าวมาจากใคร แต่ชาวเน็ตคาดเดากันว่าน่าจะมาจากไอดอลหนุ่มจอมฉาววัย 31 ปี มากกว่าคนอื่นๆ

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับถุงของขวัญของ ฮวาง ฮานา นั้น ถุงสีขาวเป็นของ กราฟ (GRAFF) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีของอังกฤษ ส่วนถุงสีชมพูที่อยู่ด้านล่างแลเห็นไม่เต็มใบนั้น ได้แก่ อาชองต์ โปรโวคาเตอร์ (Agent Provocateur) แบรนด์ชุดชั้นในจากเมืองผู้ดีเช่นกัน นั่นเอง

    ทั้งนี้ ฮวาง ฮานา หวนคืนสู่ ไอจี ที่มีผู้ติดตาม 200,389 คน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังปิดใช้งานไปตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเปิดใช้งานแบบสาธารณะอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ ณ เวลานี้ปรับเปลี่ยนเป็นแบบส่วนตัวไปแล้ว

 

เครดิตภาพ : Instagram, Allkpop