ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:20

"ทวิกส์"ตัดขาด"แพททินสัน"ไม่สนใจข่าวเจอกับ"สจ๊วร์ต"

  • 1,069 view
  • share

หลังจากที่มีข่าวว่า โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงชายสุดหล่อกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต ดาราคนงามไปดื่มเหล้าด้วยกันที่บาร์แห่งหนึ่ง หลายคนก็สนใจว่า เอฟเคเอ ทวิกส์ อดีตแฟนของ แพททินสัน จะรู้สึกยังไง ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่า ทวิกส์ ไม่ได้รู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจอะไรเลย

     แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต เคยรักกันปานจะกลืนกิน หลังจากที่ได้รับบทพระเอก-นางเอกในภาพยนตร์ชุดสุดดังเรื่อง "Twilight" โดยความรักของพวกเขามันหวานชื่นกันสุดๆ จนหลายคนฟันธงกันเลยว่าพวกเขาคงถึงขั้นแต่งงานกันแน่ๆ

     อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อฝ่ายสาวนอกใจเขาด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่ สจ๊วร์ต รับบทแสดงเอง ทำให้หลังจากนั้นพวกเขาต้องเลิกรากัน

     แม้ว่าจะแยกทางกันไปแล้ว และมีความรักครั้งใหม่บ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ดีต่อกัน กระทั่งล่าสุดมันก็มีคนเห็นพวกเขานั่งดื่มเหล้าด้วยกันอย่างสนุกสนานที่บาร์ในนครลอส แองเจลิส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จแต่ ทวิกส์ ไม่ได้รู้สึกอะไรแม้แต่นิดเดียวกับเรื่องนี้

     วงในเผยว่า "ทวิกส์ ไม่ได้สนมันซะทุกเรื่องหรอกว่า โรเบิร์ต ทำอะไรอยู่ เธอไม่รับรู้ตัวตนของเขา หรือเรื่องที่ว่าพวกเขาเคยคบกัน 3 ปีด้วยซ้ำไป เธอเจ้บใจมากๆ ที่พวกเขาตัดสินใจแยกทางกัน และเธอก็เสียใจอย่างนั้นอยู่ได้ 2 เดือน ก่อนที่สุดท้ายจะลืมมันได้ ในด้านความรู้สึกน่ะเธอยอมรับว่าเธอเคยรักเขา แต่ตอนนี้ความรู้สึกทุกอย่างที่เธอมีให้ ร็อบ มันหายไปแล้ว"

     "ความรู้สึกที่พวกเขาเคยมีให้กันมันจบลงเป็นที่เรียบร้อย และเธอก็ไม่สนหรอกว่า โรเบิร์ต จะมีข่าวกับ คริสเท่น, เคที่ (เพอร์รี่) หรือใครก็ตาม ทวิกส์ สนใจแต่เรื่องเพลงของเธอ และอาชีพการงานของเธอ เธอไม่มีเวลาว่างมานั่งคิดเรื่องแย่ๆ หรอก" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI

  • 1,069 view
  • share