ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:59

"จอห์นสัน"เปิดใจฉากสยิวไม่ง่ายทรมานใส่ชุดชั้นในเหนียวหนึบ

  • 5,443 view
  • share

ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เปิดใจเกี่ยวกับฉากรักที่แสนเร่าร้อนในภาพยนตร์เรื่อง 50 Shades Freed ไตรภาคแห่งความเสียวซ่าน ว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายๆ คนคิด โดยเฉพาะการใส่ชุดชั้นในสายหนัง เพราะเธอต้องอุปกรณ์ช่วยเพื่อให้ชุดติดกับผิวหนัง

     ดาราสาววัย 28 ปี กับ เจมี่ ดอร์แน่น กลายเป็นคู่ขวัญที่แสดงภาพยนตร์อีโรติก โรแมนติก ร่วมกัน 3 ภาค และทั้งสองคนมีโอกาสได้เข้าฉากเซ็กซ์ที่สุดแสนเร่าร้อน โดยผู้ชมที่ได้เห็นอาจจะคิดว่าการถ่ายทำมันง่ายๆ ดาย แต่งานนี้ จอห์นสัน เผยความลับว่าจริงๆ แล้วมันไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะการใส่ชุดชั้นในที่สุดเอ็กซ์

     จอห์นสัน กล่าวกับ แมรี่ แคลร์ นิตยสารชื่อดัง ว่า "ฉันต้องสวมชุดชั้นในสายหนังที่มีอะไรที่เหนียวเหนอะ มันไม่ใช่กาว แต่มันติดหนึบ มันเหมือนกับแผ่นที่ใช้ปิดหัวนม แต่เอามาใช้กับชุดชั้นใน มันติดหนึบบริเวณท่อนบนเท่านั้น ไม่ได้เหนียวเหนอะทุกๆ ส่วน"

     "ชุดมันหลุดเพราะกาวมันหลุด จากนั้นทีมงานก็ใช้อะไรบางอย่างที่เหนียวมากๆ เพื่อยึดชุดให้ติดกับร่างของฉันเพื่อไม่ให้มันหลุดออกมาอีก และฉันก็เลยต้องใส่มันสองชั้น มันไม่ถึงกับเจ็บปวด แต่มันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามฉันคดว่าคุณคงรู้สึกอะไรสักอย่างเวลาที่ต้องใส่ชุดแบบนี้ มันเป็นอะไรที่แปลกมากๆ" 

     ก่อนหน้านี้ ดอร์แน่น เคยบอกว่าการแสดงหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะเขาต้องใส่ถุงเล็กๆ คุมไอ้จ้อนของเขาเอาไว้ ขณะเดียวกันหนังเรื่องนี้มีฉากเด็ดก็คือห้องสีแดงของคริสเตียน เกรย์ (เจมี่ ดอร์แน่น) ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก 

     "ฉันโดนจับมัดด้วยกุญแจมือที่แขนและขาตรงประตู มันเหมือนเป็นกำแพง และฉันก็โดนปิดตา แน่นอนว่ามันช็อกสุดๆ เพราะฉันไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวยังไงหรือต้องซ้อมแบบไหน แน่นอนว่าฉันไม่สามารถควบคุมปฏิกิริยาความประหม่าที่แสดงออกมาได้ ดังนั้นฉากนี้มันยากมาก" จอห์นสัน กล่าว

ภาพยนตร์ที่สุดเร่าร้อน

     นอกจากนี้ จอห์นสัน ยอมรับว่า ดอร์แน่น คอยให้คำแนะนำหลายๆ เรื่องในหนังไตรภาคนี้ "ส่วนใหญ่ เจมี่ คอยให้คำปรึกษาตอนเข้าฉากในภาคแรก ส่วนภาคสองไม่ค่อยเยอะนัก จากนั้นเราก็มีคนที่เชี่ยวชาญที่รู้ว่าจะต้องทำหลายๆ สิ่งยังไงให้เวิร์ก อย่างการใช้อุปกรณ์ และของเล่นเหล่านี้"

     "แน่นอนว่ามันมีความซับซ้อนมากๆ และมีรายละเอียดสำคัญๆ เยอะแยะ กฎต่างๆ มีความสำคัญจริงๆ เราไม่อยากสร้างหนังที่เกี่ยวกับสิ่งที่เราไม่ได้ทำการศึกษาอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นนี่เป็นการให้เกียรติสังคมแบบบีดีเอสเอ็ม (กิจกรรมทางเพศที่มีเซ็กส์แบบรุนแรงและทรมาน) และเราทำในแนวทางที่ถูกต้อง" ดาราสาวใจเด็ด ระบุ

เซ็กซี่นอกจอก็ได้

 

เครดิตภาพ : Vogue, GOFF, Movie Tavern

  • 5,443 view
  • share