ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:47

"ฮอว์น"แฉเคยเจอคนหื่นตั้งนานแล้วลั่นของตัวเองเลวร้ายกว่าคนอื่นเยอะ

ประเด็นเรื่องการลวนลามทางเพศในแวดวงฮอลลีวู้ดกลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด โกลดี้ ฮอว์น นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ก็แฉว่าเธอเคยพบเจอเรื่องแบบนั้นเหมือนกัน แถมยังพูดด้วยว่าประสบการณ์ของเธอเลวร้ายกว่าของคนอื่นๆ เยอะ

     พฤติกรรมหื่นของคนวงการฮอลลีวู้ดถูกแฉออกมาเรื่อยๆ นับตั้งแต่ที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์คนดังโดนฟ้องว่าทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น

     นอกจาก ไวน์สตีน แล้วนั้น มันยังมีอีกหลายคนที่ถูกแฉพฤติกรรมฉาว อย่างเช่น เบน อัฟเฟล็ค และ เควิน สเปซี่ย์ เป็นต้น โดยล่าสุด ฮอว์น ก็ขอร่วมเปิดเผยความหื่นของคนในวงการฮอลลีวู้ดด้วย โดยบอกว่ามันมีมาตั้งนานนมแล้ว

     อดีตเจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม เผยว่า "น่าเศร้าที่เรื่องลวนลามทางเพศน่ะมันมีมาตั้งนานแล้ว ฉันเองเคยมีประสบการณ์สุดเลวร้ายตอนเป็นแดนเซอร์สาวในนิวยอร์ค สิ่งที่ฉันเจอมันหนักกว่าทุกคนเยอะ ฉันมีคุณแม่กับคุณพ่อที่แข็งแกร่งมากๆ และยังฟื้นตัวได้ดี รวมถึงรู้ด้วยว่าตัวเองมีดีแค่ไหน"

     "ฉันมักจะตอบอยู่เสมอว่า -ไม่ล่ะ ฉันจะไม่มีวันทำงานแบบนั้น (นอนกับผู้ชาย) แน่ๆ- สาวๆ หลายคนไม่รู้ว่ามันควรทำยังไงดี การหลงตัวเองมันถือเป็นโรคชนิดหนึ่งนะ พวกเขามักจะคิดว่าพวกเขาน่ะไร้เทียมทาน และจะทำอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ" ฮอว์น ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty