ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:42

แฟนคลับ"Twilight"ฟินเว่อร์ "แพททินสัน-สจ๊วร์ต"เที่ยวดื่มลืมอดีตฉาว

  • 1,562 view
  • share

รักกันไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกันได้ ! โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกมาดเท่ กับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวหัวใจทอม ตกเป็นข่าวมีภาพอยู่ด้วยกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่พวกเขาแยกทางกันเมื่อเดือนพฤษภาคม 2013 โดยทั้งคู่ดื่มกันอย่างมีความสุขท่ามกลางเพื่อนฝูงมากมาย

     แฟนคลับของ แพททินสัน และ สจ๊วร์ต จำนวนมากต่างแสดงความเห็นผ่านสังคมออนไลน์ หลังจากที่มีผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่า อดีตคู่รักสะท้านวงการฮอลลีวู้ด กำลังดื่มเมรัยกันอย่างเมามัน ที่ซิลเวอร์ เลค ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

     ว่ากันว่างานนี้ พระเอกหนุ่มชาวอังกฤษ วัย 31 ปี กับดาราสาวที่มีรสนิยมชอบไม้ป่าเดียวกันแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมกัน โดยพวกเขาไม่ทำอะไรกระโตกกระตาก และพยายามที่จะทำตัวให้เงียบที่สุดเพื่อจะได้ไม่ตกเป็นข่าว แต่สุดท้ายก็มีคนตาไวเห็นจนได้

เมื่อครั้งรักหวานฉ่ำสนั่นโลก

     แน่นอนว่าหลายๆ คนที่เห็นภาพแสดงความเห็นในโลกออนไลน์ว่าพวกเขาเซอร์ไพรส์มากๆ ที่ได้เห็นอดีตคู่รักซึ่งพบรักกันตอนแสดงหนังแฟรนไชส์ Twilight และมีช่วงเวลาโรแมนติกด้วยกันถึง 4 ปี กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง หลังจาก 5 ปีที่ทั้งสองคนรักแตกแยกทาง

     ย้อนความเจ็บปวดเกิดขึ้นเพราะ สจ๊วร์ต นอกใจ "อาร์-แพร็ทซ์" หลังมีภาพเธอคลอเคลียกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับจอมหื่นซึ่งตอนนั้นแต่งงานนี้ (ปัจจุบันแยกทางกับเมียเพราะเรื่องฉาวนี้) โดยเธอได้กล่าวขอโทษอดีตแฟนหนุ่ม และพวกเขากลับมาคบกันอีกเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะเลิกกันด้วยดีในอีกไม่กี่ปีหลังจากนั้น

เลิกกันแล้วก็คบคนใหม่แต่ไม่รอด

     หลังจากเลิกกันไปต่างฝ่ายต่างก็มีรักใหม่ โดย แพททินสัน คบกับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวเด็กแนว แต่สุดท้ายก็เลิกกันเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยปัจจุบันเจ้าตัวโสดสนิทไร้พันธะ ขณะที่ สจ๊วร์ต ไปไกลกว่าเพราะเธอเปลี่ยนแนวชีวิตเมื่อเซ็งหนุ่มหันไปคั่วกับผู้หญิงด้วยกัน และตอนนี้ก็กำลังรักสุกงอมกับ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ นางแบบสาว

สจ๊วร์ต แรงกว่าเปลี่ยนขั้วสอยสาวแทน

 

เครดิตภาพ : REX, Twilight

  • 1,562 view
  • share