ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:35

"อนิสตัน-เทอโรซ์"ชีวิตคู่ใกล้พัง? วันเกิดเมียมีแต่เพื่อนส่วนผัวไม่แคร์

มันชักยังไงๆ อยู่นะเนี่ย ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกร่างเล็กฉลองวันเกิดอายุครบ 49 ปีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานนี้เพื่อนฝูงมาร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์มากมาย แต่ทำมั้ยทำไมถึงไม่เห็นหน้า จัสติน เทอโรซ์ สามีติสต์แตก หรือทั้งสองคนกำลังมีปัญหาชีวิตครอบครัว ?

     นางเอกชื่อดังจากซีรี่ส์ฮิต Friends เป็นเจ้าภาพจัดงานครบรอบวันเกิดปีที่ 49 ของตัวเอง โดยงานนี้เพื่อนสนิทมิตรสหายมาร่วมแสดงความยินดีที่มาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนีย งานนี้ "สาวเจน" มีความสุขมากๆ แต่หากเช็คจากรูปถ่ายแล้วเธอก็ยิ้มไม่เต็มที นั่นเป็นเพราะสามีไม่ได้มาร่วมแจมงานนี้

     ก่อนหน้านี้ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยม รายงานว่า เทอโรซ์ ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านในนิวยอร์ค ขณะที่ อนิสตัน ใช้เวลาอยู่ในเคหสถานที่แคลิฟอร์เนีย โดยงานนี้แหล่งข่าวอ้างว่าด้วยความห่างของพวกเขาทั้งให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด

ช่วงรักหวานชื่นอะไรก็แฮปปี้

     เมื่อเร็วๆ นี้ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ เดินทางไปเที่ยวที่ชายหาดในเม็กซิโก เพื่อหวังที่จะให้ไฟรักของพวกเขากลับมาร้อนแรงอีกครั้ง แต่การกลายเป็นว่าการอยู่ด้วยกันดูเหมือนทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้เพราะกลายเป็นว่ายิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่เข้าไปอีก

ขณะเดินยังเมินกัน

     สำหรับงานวันเกิดปีล่าสุดของ อนิสตัน มีทั้ง คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์ เพื่อนรักซี้ปึ้ก และเพื่อนๆ ที่เคยแสดงซีรี่ส์ Friends มาร่วมแสดงความยินดีกับเธอ อย่างไรก็ตาม เทอโรซ์ ไม่ได้อยู่ร่วมงานด้วย และนั่นทำให้กระแสข่าวที่ว่าชีวิตแต่งงานของพวกเขากำลังมีปัญหาอย่างหนัก

อยู่คนเดียวคงดีกว่า

 

เครดิตภาพ : backgrid, Instagram, Getty