ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:19

"ไทเก้น"เสน่ห์ปลายจวักเสียว เปลือยอกโชว์เต้าเข้าครัวทำสลัด!

ถึงท้องแต่ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ ! คริสซี่ ไทเก้น นางแบบลูกครึ่งนอร์เวย์-ไทย ภรรยาของ จอห์น เลเจนด์ ซูเปอร์สตาร์วงการเพลงแนวอาร์ แอนด์ บี ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั่วโลกออนไลน์เลือดกำเดากระฉูดหลังแม่เจ้าประคุณโชว์ลีลาเสน่ห์ปลายจวักพร้อมกับเปลือยท่อนบน งานนี้ขอบอกว่าอาหารปากก็น่ากินอาหารตาก็แสนอร่อย !!

     ไทเก้น ขึ้นชื่อลือชาเรื่องนุ่งน้อยห่มน้อยอยู่แล้ว แม้ล่าสุดเธอกำลังตั้งครรภ์ทายาทคนที่สองให้กับ เลเจนด์ แต่ก็ยังไม่ยอมทิ้งลายความเป็นเซ็กซี่สตาร์ โดยจัดการโพสต์ภาพของตัวเองที่ไม่ได้สวมอะไรเลยที่ท่อนบนจนเผยให้เห็นสองเต้านี้ที่สร้างโลก ขณะเข้าครัวทำอาหาร ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ซึ่งมีผู้คนที่กดติดตามเธอหลายล้านฟอลโลว์

     อย่างไรก็ตาม นางแบบสาวใจเด็ดวัย 32 ปี ยังฉลาดพอเพื่อไม่ให้ภาพดังกล่าวอุจาดตาเกินไปก็เลยนำรูปสลัด 2 จานมาปิดเอาไว้ที่ปทุมถัน แน่นอนว่าหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกโพสต์ได้ไม่นาน บรรดาแฟนคลับของเธอรีบส่งข้อความแสดงความเห็นกันยกใหญ่

กินไม่ยั้งเพื่ออลูก

     สำหรับคำวิจารณ์ส่วนใหญ่จะออกมาในเชิงชื่นชมความกล้าบ้าบิ่นของ ไทเก้น โดยมีรายหนึ่งระบุข้อความว่า "คุณยังคงตลกเหมือนเดิม และผมก็ชอบแบบนี้" ขณะที่อีกรายแสดงความเห็นว่า "คุณทำสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด" ส่วนรายที่สามโพสต์ว่า "แม่เจ้า คุณโคตรสุดยอด"

     ทั้งนี้ ไทเก้น กับ เลเจนด์ เพิ่งจะออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาเตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่เป็นเพศชายในช่วงปลายปีนี้ โดยทั้งสองคนมีทายาทสืบทอดคนแรกแล้วเป็นเพศหญิงชื่อ หนูลูน่า วัย 1 ขวบ  และตอนนี้เธอกำลังจะกลายเป็นพี่สาวคนโตแล้ว

สามีดูแลเป็นอย่างดี

สนิทกับ สาวคิม ก็เลยชอบแก้ผ้าเหมือนกัน!!

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, Instagram,  Twitter