ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07:14

"บลูม-เพอร์รี่"คบคนอื่นไม่รอด ลมพัดหวนหวานสนั่นที่มัลดีฟส์

  • 1,286 view
  • share

คบคนอื่นแล้วเข้ากันยากกลับมาอยู่ด้วยกันดีกว่า ? ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกหนุ่มหล่อทะลุแป้ง กับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์อึ๋มทะลัก กลับมาลมพัดหวนกันอีกครั้งแล้ว หลังจากแยกทางเพื่อไปตามหาหัวใจของตัวเอง 11 เดือน จากการยืนยันของเพื่อนฝูงทั้งสองคน

     บลูม กับ เพอร์รี่ รักแตกแยกทางกันไปเมื่อเดือนมีนาคม 2017 โดยทั้งสองคนใช้เวลาลองคบกับหลายคน แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่ลงตัว สุดท้ายพวกเขาเลือกที่จะอยู่เป็นโสดมาได้สักพัก และตอนนี้เมื่อคิดทบทวนแล้วทั้งคู่มองว่าหากกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ทุกอย่างคงไปได้สวยกว่าในอดีต

     แหล่งข่าวเพื่อนสนิทแฉว่า พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Three Musketeers กับ เพอร์รี่ กลับมาออกเดทกันอย่างเป็นทางการอีกรอบ หลังจากที่พวกเขาโชว์ความโรแมนติกกันในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่มัลดีฟส์ งานนี้ขอบอกว่าทั้งคู่หวานกันชนิดที่น้ำทะเลที่ว่าเค็มยังมดขึ้น

ไลค์ภาพ เพอร์รี่ บอกนะ บลูม

     "พวกเขากลับมาคบกันอีกครั้งแล้ว" แหล่งข่าวเผยกับ "เดอะ ซัน ออนไลน์" สื่อดังในเมืองผู้ดี "เคที่ อยากที่จะทำให้หลายๆ อย่างมันเวิร์กในครั้งนี้ เธอพยายาม แต่เธอไม่สามารถลืมเขาได้ เธอแคร์เขามากๆ ครั้งนี้พวกเขาพยายามทำอะไรหลายๆ อย่างให้เงียบที่สุด แต่พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกันแล้วจริงๆ"

น่ารักขี้เล่นเป็นกันเอง

     จะว่าไปแล้วข่าวลือที่ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันเริ่มตั้งแต่เมื่อเดือนที่ผ่านมา เมื่อ บลูม กับ เพอร์รี่ อยู่ด้วยกันที่มัลดีฟส์ โดย ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต Hold N' Cold เดินทางมาที่นั่นหลังจากเสร็จทัวร์ในดูไบ ขณะที่ บลูม โพสต์ภาพเขากำลังสนุกที่รีสอร์ทหรูอมิลล่า ฟูชิ งานนี้บรรดาแฟนคลับที่เห็นภาพใน อินสตาแกรม เว็บไซต์ดัง ระบุว่าพวกเขาอยู่ที่รีสอร์ทเดียวกัน

เป็นช้างเท้าหลังที่รักเธอ

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram, WENN.com

  • 1,286 view
  • share