หื่นกามบานปลาย "เคท อัพตัน" โผล่จวกยับบอสใหญ่"เกสส์"ลวนลามสาวๆ

ลามปามไปทุกหย่อมหญ้าจริงๆ สำหรับข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศในแวดวงฮอลลีวู้ด นับตั้งแต่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์จอมฉาว ถูกแฉเป็นชุดๆ ล่าสุด นางแบบสาวทรงโต เคท อัพตัน อดรนทนไม่ไหวติด #MeToo (#ฉันด้วย) ร่วมสนับสนุนการต่อต้านพวกหื่นกาม พร้อมออกมาแฉ พอล มาร์เซียโน่ ผู้ร่วมก่อตั้ง เกสส์ (Guess) แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง เป็นพวกชอบลวนลามผู้หญิง

     อัพตัน วัย 25 ปี ที่ไม่ได้ระบุเหตุการณ์ที่ชัดเจน แต่เธอเคยเป็นนางแบบของ เกสส์ มาก่อนนั้น ได้โพสต์ข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ ว่า "มันน่าผิดหวังที่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้หญิง @เกสส์ จะยังคงให้อำนาจกับ พอล มาร์เซียโน่ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา #me too"

ข้อความใน ทวิตเตอร์ ของ อัพตัน

     ด้าน มาร์เซียโน่ ที่ร่วมก่อตั้ง เกสส์ เมื่อปี 1981 และนั่งแท่นประธานบริหารพ่วงประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ มาตั้งแต่ปี 2015 ตอบโต้ทันควันผ่านทาง ทีเอ็มซี (TMZ) เว็บไซต์บันเทิงดัง ว่า "ข้อกล่าวหานี้ผิดถนัด ผมไม่เคยแตะต้อง เคท อัพตัน ผมไม่เคยอยู่กับ เคท อัพตัน ตามลำพัง ผมไม่เคยทำอะไรไม่เหมาะสมกับเธอเลย" พร้อมระบุว่าตนได้ยินมาว่า อัพตัน กับคนอื่นๆ วางแผนกล่าวหาว่าตนเคยลวนลามเธอ

มาร์เซียโน่ กับ อัพตัน (ที่ 2 จากขวา)

     ทั้งนี้ อัพตัน แต่งงานแล้วกับ จัสติน เวอร์แลนเดอร์ พิตเชอร์วัย 34 ปี ของ ฮุสตัน แอสทรอส ทีมเบสบอลดังในอเมริกา เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 ส่วน มาร์เซียโน่ วัย 65 ปี สมรสแล้วและมีลูก 4 คน

ถ่ายแบบเซ็กซี่คืองานของเธอ

อัพตัน กับ เวอร์แลนเดอร์ สามี

 

เครดิตภาพ : Getty Images, MiamiPIXX/BACKGRID, The Men Magazine, Twitter

  • 18,775 view
  • share