ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:59

แฉ!น้องหมา"ป้าแอ๋ว"กัดเด็ก? โคตรใจดำไม่เคยกล่าวขอโทษ

แม้เรื่องจะผ่านไปแล้วแต่ความเจ็บปวดยังคงอยู่ ! มารี แม่ของหนู ชาร์ล็อตต์ คีแรน เปิดเผยเรื่องสุดเจ็บปวดว่าไม่เคยได้รับคำขอโทษจากเซอร์เอลตัน จอห์น นักร้อง-นักเปียโนชื่อก้องโลก หลังจากสุนัขของเขากัดลูกสาวจนทุกวันนี้ริ้วรอยยังมีอยู่บนใบหน้า !!

     สื่อเมืองผู้ดี รายงานว่า ชาร์ล็อตต์ ซึ่งในเวลานั้นอายุ 5 ขวบโดนสุนัขพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนี่ยล ของเซอร์เอลตัน จอห์น กัดในช่วงระหว่างที่เธอเล่นอยู่กับ แซคารี่ และ อีไลจาห์ ลูกชายทั้งสองคนของตำนานนักดนตรีชื่อก้องโลกที่บ้านหรูของท่านเซอร์สีม่วง ในโอลด์ วินเซอร์ ที่เบิร์กสเชียร์

     มารี แม่ของหนูชาร์ล็อตต์  เปิดใจว่าเธอช็อกมากๆ ที่เห็นลูกสาวกลับมาบ้านพร้อมรอยกัด หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวพวกเธอไม่เคยได้รับการติดต่อจาก เซอร์เอลตัน วัย 70 ปี และ เดวิด เฟอร์นิช คู่รัก วัย 55 ปี เพื่อขอโทษเลย

     "สุนัขของพวกเขากัดที่ใบหน้าของลูกฉัน ฉันไม่สนหรอกว่าพวกเขาเป็นใคร นี่เป็นเรื่องน่ารังเกียจมากๆ ฉันช็อกมากๆ ที่พวกเขาไม่เคยโทรติดต่อมาเลย เพราะนี่ไม่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น สุนัขไม่ได้แค่ขบเธอ มันกัดที่ใบหน้าของเธอ และรอยแผลยังคงอยู่จนทุกวันนี้"

 

คู่รักที่รักสุนัขมาก

     "ฉันเสียใจมากๆ เพราะไม่เคยได้รับโทรศัพท์เพื่อสอบถามว่ามีอะไรที่ให้พวกเขาช่วยเหลือ นี่เป็นสัตว์เลี้ยงของเอลตัน จอห์น กับ เดวิด เฟอร์นิช ซึ่งทำร้ายเด็ก และอย่างน้อยที่สุดๆ ฉันคาดหวังที่จะได้รับโทรศัพท์จากพวกเขาแต่ไม่มี เธอมีเลือดเต็มไปหมด และมีรอยแผลที่ใบหน้า คุณคงเห็นว่ามันเป็นแผลบอบช้ำด้านจิตใจ และใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความหวาดกลัว" มารี กล่าว

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ หนูชาร์ล็อตต์ ซึ่งปัจจุบันอายุ 7 ขวบ ถูกเชิญให้ไปเล่นกับลูกทั้งสองคนของท่านเซอร์เอลตัน ที่คฤหาสน์หรู เมื่อปี 2016 โดยโฆษกของนักดนตรีชื่อดัง ระบุว่า "ตอนที่มีรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ เอลตัน และ เดวิด เมื่อ 2 ปีก่อน รายละเอียดระบุว่ามีการขบที่จมูกเพียงเล็กน้อยจากสุนัขซึ่งตกใจที่ชาร์ล็อตต์ เข้าไปเล่น"

เล่นเปียโนแก้เครียดดีกว่า

     "ทั้งหมดพยายามที่จะตรวจเช็คว่า ชาร์ล็อตต์ อาการดีไหมหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยแม่กับพี่เลี้ยงของเธอก็ยืนยันทุกครั้งว่า ชาร์ล็อตต์ สบายดี ผมขอยืนยันว่า เอลตัน กับ เดวิด ไม่พอใจพฤติกรรมสุนัขของพวกเขา" โฆษกส่วนตัวคนเดิม ระบุ

 

เครดิตภาพ : WireImage, AFP,  Getty