ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:47

แฟนคลับ"สไปซ์ เกิร์ลส์"กินแห้ว "เจ๊วิค" ลั่นไม่มีออกทัวร์คอนเสิร์ต

แฟนคลับ "สไปซ์ เกิร์ลส์" ที่อยากดูคอนเสิร์ตของพวกเธอคงต้องกินแห้วกระป๋องโตกันแล้ว เพราะ วิคตอเรีย เบ็คแฮม หนึ่งใน 5 สาวซ่า ประกาศชัดเจนว่าพวกเธอกลับมารวมตัวกันก็จริง แต่ไม่มีความคิดที่จะออกทัวร์คอนเสิร์ตไม่ว่าจะที่อังกฤษ หรือสหรัฐอเมริกาในช่วงซัมเมอร์นี้

     หลังจากที่มีการยืนยันแล้วว่า "เจ๊วิค", เมล บี, เอ็มม่า บันตัน, เมล ซี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) ตกลงกลับมารวมวงกันแบบครบองค์ประชุมเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าทำให้สาวกของพวกเธอดีอกดีใจกันยกใหญ่ และถึงขนาดวาดฝันว่าจะได้ย้อนวัยดูทั้ง 5 คนโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นอย่างเมามัน

    อย่างไรก็ตามฝันดังกล่าวคงต้องค้างกันแล้ว เพราะงานนี้ นักร้อง-ดีไซเนอร์ลูกสี่ ยืนยันเสียงดังฟังชัดผ่าน โว้ก นิตยสารชั้นนำว่าไม่มีความคิดที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอะไรทั้งนั้น "ฉันไม่ได้ออกทัวร์ สาวๆ ทุกคนก็ไม่คิดที่จะออกทัวร์เช่นกัน"

ภาพแบบนี้สาวกกินแห้วไปก่อน

    "สิ่งที่เราจะทำในอนาคตนะเหรอ ? เรามีโอกาสได้ออกไอเดียวหลายๆ อย่างร่วมกัน มันเป็นเรื่องดีเยี่ยมที่ได้พบกับเพื่อนสาว เรากินมื้อเที่ยงกันอย่างสนุกสนาน มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ดีที่สุด ฉันยังได้พูดคุยกับพวกเธอเป็นการส่วนตัวกับทุกๆ คน แต่สำหรับเราทุกๆ คนการได้อยู่ร่วมกันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ" วิคตอเรีย ระบุ

มาดดีไซเนอร์เท่ม๊ากก

    ทั้งนี้ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งยุค 90  แยกวงในปี 2000 แต่พวกเธอมีโอกาสได้กลับมารวมตัวกันและขึ้นโชว์ลูกคอตอนที่ออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกปี 2007 ขณะเดียวกันการแสดงบนเวทีทั้งล่าสุดของทั้ง 5 คนเกิดขึ้นในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2012

ครอบครัวแฮปปี้ เจ๊วิค ร่วมวงสไปซ์ เกิร์ลส์

 

เครดิตภาพ : Getty, PA, Courtesy of Target