ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:40

งานงอกภารกิจรวมตัว "สไปซ์เกิร์ลส์" "เจ๊วิค-เจอร์รี่" งัดข้อแย่งอำนาจคุมวง

หลายคนอุตส่าห์ดีใจที่ 5 สาว สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แต่มันกลับมีข่าวไม่ดีออกมาซะแล้ว เพราะ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษแฉว่า วิคตอเรีย เบ็คแฮม กับ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ กำลังเปิดสงครามแย่งสิทธิ์ควบคุมเรื่องต่างๆ ในวงอยู่

     "เจ๊วิค", เมล บี, เอ็มม่า บันตัน, เมล ซี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) เคยสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมเอาไว้จนทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งหลังจากแยกวงกันไปแล้วนั้น หลายคนก็เฝ้ารออย่างมีความหวังมาโดยตลอดว่าสักวันหนึ่งพวกเธออาจจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

     กระทั่งล่าสุด เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้มันก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเธอจะกลับมาทำงานด้วยกันในโปรเจกต์ที่น่าตื่นเต้น โดยว่ากันว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ จะได้เงินถึง 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 450 ล้านบาท) สำหรับการรวมตัวกันครั้งนี้ 

     ทั้งนี้ มันมีการถ่ายภาพตอนที่พวกเธอ 5 คนอยู่ด้วยกันเพื่อยืนยันถึงการกลับมารวมตัวกันด้วย ซึ่งในภาพนั้นแต่ละคนต่างก็ดูมีความสุข แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ แฉว่าตอนนี้ วิคตอเรีย กับ ฮอร์เนอร์ กำลังงัดข้อกันอยู่ซะอย่างนั้น

     "เจอร์รี่ อยากเป็นคนคุมทุกอย่าง แต่จากการที่ วิคตอเรีย ไม่ค่อยเต็มใจที่จะกลับมารวมตัวกับวง ทำให้ตอนนี้เธอได้สิทธิ์ทำเรื่องต่างๆ (เพื่อที่ วิคตอเรีย จะได้ยอมกลับมาร่วมงานกับอีก 4 คน) คือทั้ง 5 คนก็อยากให้มันดำเนินไปได้ด้วยดีแหละ แต่มันมีความตึงเครียดสะสมซะแล้ว เพราะ วิคตอเรีย กุมอำนาจทุกอย่างเอาไว้ ซึ่งการที่เธอได้เป็นคนบงการเรื่องต่างๆ มันก็ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างสาวๆ บางคนแล้ว เส้นทางที่รออยู่อาจจะเจอปัญหาหนักมากๆ ก็ได้" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, The Sun, AFP