ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:26

"โคลอี้" ได้วันเกิดแสนสุขสันต์ "บรู๊คลิน" ควงแขนกินข้าวเช้า

  • 1,851 view
  • share

นับได้ว่าความหวานระหว่าง โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์ นักแสดงสาวคนสวย และ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายของ เดวิด กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่รักคนดัง ยังคงคืบหน้าไปได้ด้วยดีอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดพวกเขาออกมากินข้าวเช้าด้วยกันรับวันเกิดของฝ่ายสาว เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     โคลอี้ กับ บรู๊คลิน ตกเป็นข่าวลือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันมานาน จนในที่สุดนางเอกสาวจาก The 5th Wave กับทายาทคนโตของ "เบ็ค-พอช" ก็ได้ประกาศความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างเป็นทางการตอนออกรายการหนึ่งเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปี 2016

      ถึงแม้ว่าหลังจากนั้นทั้งคู่จะแยกทางกันเดิน และดูเหมือนจะไปมีความรักครั้งใหม่ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทนอดีตอันหอมหวานไม่ไหว ตัดสินใจกลับมาปลูกต้นรักกันอีกครั้ง โดยเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาพวกเขาก็ไปชมเกมรักบี้ด้วยกันที่ประเทศสาธารณรัฐไอร์แลนด์ด้วย

     กระทั่งล่าสุด พวกเขาก็ตอกย้ำถึงความหวานแหวว ด้วยการออกมาหม่ำข้าวเช้าด้วยกันในวันเดียวกับที่ มอเร็ตซ์ มีอายุครบ 21 ปี ในย่าน เวสต์ ฮอลลีวู้ด ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งคู่ก็ดูมีความสุขกันมากๆ แถม มอเร็ตซ์ ยังใส่มงกุฎเอาไว้บนหัวด้วย โดยนี่เป็นอีกครั้งในเดือนแห่งความรักที่มีภาพพวกเขาอยู่ด้วยกัน เพราะเมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา บรู๊คลิน ก็เพิ่งไปร่วมงานฉลองวันเกิดล่วงหน้าของฝ่ายหญิงมาหมาดๆ

     ที่มา : www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/brooklyn-beckham-takes-girlfriend-chloe-12005828

 

เครดิตภาพ : Chelsea Lauren, AKM-GSI

  • 1,851 view
  • share