วอนสื่ออย่าเซนเซอร์หวอโผล่! ผวาโดนด่าโนลิง"ฮาลซี่ย์"ยันนุ่งแน่นอน

เกิดเหตุการณ์เสื้อผ้าไม่เป็นใจอีกคำรบในวงการบันเทิงต่างประเทศ เมื่อ ฮาลซี่ย์ นักร้องสาวชาวอเมริกัน เดินพรมแดงงานการกุศลของมูลนิธิเพื่อการวิจัยโรคเอดส์ หรือ แอมฟาร์ (amFAR) เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ดีๆ ก็เผยให้เห็นเนื้อนางของสงวนในร่มผ้าไม่คาดฝัน!

      เจ้าของชื่อจริง แอชลี่ย์ นิโคเล็ตต์ แฟรนจิเพน วัย 23 ปี สวมชุดกระโปรงเกาะอกสีดำแหวกด้านข้างเผยให้เห็นเรียวขาทั้งสองข้าง แต่จังหวะก้าวเดินผ้าผ่อนกลับไม่เป็นใจ เขยิบขึ้นสูงถึงเอวไปแล้วไม่พอ ยังเผยอ

      ออกมากว้างขวางเกินความจำเป็น จนกระทั่งแลเห็นกางเกงในตัวจิ๋วหลิวสีดำที่เธอสวมใส่ฐานะปราการด่านสุดท้ายของสุภาพสตรี ทำเอาช่างภาพบันทึกภาพมือเป็นระวิง และกลายเป็นข่าวเด่นประเด็นร้อนตามสื่อสารพัดในเวลาต่อมา       อย่างไรก็ตาม ฮาลซี่ย์ ยังคงกุมสติมั่นเดินเข้างานต่อไปได้โดยละม่อม ก่อนที่จะเปลี่ยนชุดใหม่ขึ้นโชว์เพลงบนเวที แต่ก็ยังไม่วายเป็นแนวแหวกเว้าเร้าใจและซีทรูเผยให้เห็นกางเกงชั้นในและส่วนสัดอะร้าอร่ามงามตาอีกเช่นเคย

      ภายหลังรู้แน่ว่าตัวเองได้เผยของดีแม่ให้มาโดยไม่ได้เจตนาไปแล้ว ฮาลซี่ย์ จึงได้โพสต์ข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เพื่อวิงวอนสื่อทั้งหลายอย่าได้เซนเซอร์ส่วนที่วาบหวิวของเธอ เพราะหวั่นเกรงประชาชนจะพากันเข้าใจผิดคิดไปเองว่าเธอเจตนาสร้างกระแสด้วยการไม่นุ่งกางเกงในมาออกงาน และอาจจะทำให้เธอต้องมาถูกตำหนิติเตียนแบบไม่จำเป็น

       "ฉันนุ่งกางเกงในเว้าสูงอยู่ข้างในชุดนี้ด้วย พวกคุณอย่าได้วางแถบเซนเซอร์เหนือเนื้อผ้าสีดำและทำให้ทุกๆ คนคิดว่าจิมิ๊ของฉันโผล่ออกมาแล้วเลยเชียวนะ วัฒนธรรมแท็บลอยด์ทำให้ฉันเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเลยจริงๆ" ข้อความของ ฮาลซี่ย์ ระบุ


 

เครดิตภาพ : Mega/KCS PRESSE, Getty Images, GETTY - CONTRIBUTOR, Twitter/Halsey

  • 103,345 view
  • share