ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:57

ได้ครูดี!"ดอร์แนน"เผย"จอห์นสัน"สอนวิธีปลดชั้นในสาว

  • 9,404 view
  • share

ใครที่คิดว่าตัวเองเป็นเพลย์บอยตัวพ่ออย่าเพิ่งมั่นใจนัก เพราะแม้แต่ "คริสเตียน เกรย์" ก็ยังต้องเรียนรู้กลเม็ดเผด็จศึกสาว! ล่าสุด เจมี่ ดอร์แนน พระเอกหนุ่มคนดัง ออกมาเผยระหว่างการสัมภาษณ์กับ โคแนน โอไบรอัน พิธีกรทอล์คโชว์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ว่า ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอกสาวคู่ขวัญจากภาพยนตร์ชุด Fifty Shades ช่วยแนะนำเทคนิคการปลดเปลื้องชุดชั้นในแบบสุดเซ็กซี่ให้กับเขา

     ดาราหนุ่มวัย 35 ปี กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมต Fifty Shades Freed ภาคสุดท้ายของหนังชุดสุดอีโรติก ซึ่งตัวละครของเขานั้นเป็นมหาเศรษฐีหนุ่มผู้ชื่นชอบการมีเซ็กซ์แบบซาดิสม์ และเขาก็ออกมาเผยว่า จอห์นสัน มีส่วนอย่างมากในการช่วยให้ฉากบนเตียงออกมาอย่างสุดแสนเย้ายวนใจ

     "ผมคิดว่า ดาโกต้า ทำให้ผมเข้าใจได้เร็วกว่าผู้กำกับซะอีก" นักแสดงหนุ่มกล่าว "ผมว่ามันเป็นวิธีการถอดชุดชั้นในสาวที่เซ็กซี่สุดๆ เลย" จากนั้นเขาก็ได้เผยถึงเทคนิคดังกล่าว "มันละเอียดอ่อนและยั่วยวนกว่าสำหรับการทำแบบนั้น โดยใช้นิ้วหัวแม่โป้งสอดเข้าไปข้างใน...แล้วจากนั้นคุณก็ค่อยๆ เลื่อนมันลงมา"

     จากนั้นพิธีกรวัย 54 ปี ก็พยายามทำตามที่ ดอร์แนน แนะนำด้วยการทำท่าถอดชุดชั้นในโดยใช้ 2 นิ้วอย่างสุดฮา และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ดาราจากไอร์แลนด์เหนือออกมาเผยถึงความแตกต่างระหว่างตัวตนที่แท้จริงของเขากับบทบาทในหนังเรื่องนี้ โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหนุ่มสุดเซ็กซี่เพิ่งเผยถึงเหตุผลที่ไม่โชว์นู้ดแบบหมดเปลือกบนจอภาพยนตร์

     "ผมไม่รู้ว่าผมเคยพูดหรือเปล่าว่าผมจะไม่ทำอย่างนั้น" ดอร์แนน กล่าว "คุณเห็นก้นผมมาเยอะแล้ว ผมไม่คิดมากหรอก และคุณก็เห็นนม ดาโกต้า (จอห์นสัน) ผมพร้อมจะโชว์นมตัวเองเหมือนกันถ้าผมมีนะ ผมแค่คิดว่าเราไม่เห็นต้องโชว์ส่วนอื่นที่เหลือเลยถ้ามันไม่สำคัญต่อเนื้อเรื่อง เราไม่ได้ทำหนังโป๊อย่างที่หลายคนคิดหรอกนะ"

     สำหรับ Fifty Shades Freed เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : ET Online, Conan, Universal Pictures

  • 9,404 view
  • share