ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:45

"เจ๊วิค"กระสันขึ้นแสดงโชว์คลิปซ้อมเต้น

การที่จะทำให้โชว์ดูดีมันก็ต้องซ้อมให้เต็มที่ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาคนงามของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลระดับโลกก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดเธอโชว์คลิปซ้อมเต้นแบบขยันขันแข็งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงกับเพื่อนๆ สไปซ์ เ กิร์ลส์

     ตลอดเวลาที่ผ่านมาแฟนๆ หลายคนเรียกร้องให้ทั้ง 5 สาว อันประกอบด้วย "เจ๊วิค", เมล บี, เอ็มม่า บันตัน, เมล ซี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) กลับมารวมตัวกันสักที เพราะพวกเขาคิดถึงการแสดงของพวกเธอมากๆ ซึ่งมันก็มีข่าวลือเรื่องการรวมตัวกันหลายต่อหลายครั้ง

     กระทั่งล่าสุด เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้มันก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเธอจะกลับมาทำงานด้วยกันในโปรเจกต์ที่น่าตื่นเต้น เพียงแต่ไม่ได้ระบุชัดเจนว่าคืออะไร โดยว่ากันว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ จะได้เงินถึง 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 450 ล้านบาท) สำหรับการรวมตัวกันครั้งนี้

     ทั้งนี้ มันมีข่าวลือว่า วิคตอเรีย เป็นหนึ่งในคนที่ไม่ค่อยอยากกลับมาทำงานกับเพื่อนๆ มากที่สุด เพราะตอนนี้เธอมีแบรนด์แฟชั่นของตัวเองให้จัดการอยู่แล้ว แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็เหมือนจะแสดงให้เห็นว่าที่จริงแล้วเธอกระหายที่จะกลับมาโชว์การแสดงอีกครั้งมากๆ เพราะเธอโชว์คลิปการซ้อมแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งท่าเต้นมันก็เหมือนกับที่ 5 สาวเคยทำในสมัยก่อนด้วย

     ที่มา : www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/victoria-beckham-caught-practising-those-11999477


 

เครดิตภาพ : Snapchat, Rex, Instagram