ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:34

"พิตต์-โจลี่"จัดศาลจำลองคดีฟ้องหย่าเปิดให้ทุกคนเข้าฟังการไต่สวนตามสบาย

  • 1,118 view
  • share

เรื่องราวของคนดังย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจอยู่แล้ว ยิ่งเป็นของ แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ 2 นักแสดระดับโลกก็ยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะเข้าใจถึงเรื่องนั้น เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าพวกเขาจะจัดเหตุการณ์จำลองด้านการพิจารณาคดีในชั้นศาลก่อนที่จะมีการพิจารณาคดีของจริง!

     โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะกลับมาคบหากันอีกครั้ง โดยทั้งคู่มีกำหนดที่จะต้องเข้าศาลเพื่อดำเนินเรื่องการหย่าร้างกัน ซึ่งตามปกติแล้วเรื่องในศาลจะไม่ให้คนที่เกี่ยวข้องเข้ามาฟังการพิจารณาคดีด้วย

     ถึงกระนั้น เรดาร์ออนไลน์ รายงานว่า พิตต์ กับ โจลี่ อยากจำลองเหตุการณ์ให้คนทั่วไปได้ดูก่อนที่จะมีการพิจารณาคดีจริงๆ ว่ามันอาจเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง โดยทั้งคู่ลงทุนจ้าง จอห์น ดับเบิ้ลยู. โอเดอร์เคิร์ก อดีตผู้พิพากษาให้มารับบทเป็นผู้พิพากษาในการพิจารณาคดีทุกประเด็นที่อาจเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้เลย

     ทั้งนี้ "ศาลจำลอง" ในครั้งนี้จะจัดในสถานที่ที่คนเข้ารับชมได้ง่าย และจะเปิดให้ทุกคนเข้ามานั่งฟังได้ โดยจะมีการจัดแจงเก้าอี้ให้เป็นอย่างดี ซึ่งจนถึงตอนนี้ตัวแทนของทั้งสองฝั่งยังไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ กับข่าวที่ออกมา

 

เครดิตภาพ : Getty

  • 1,118 view
  • share