ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:58

สายใยรัก!"โกเมซ"คงน้ำตาริน แม่ลืมบาดหมางอวยพรผ่าน"ไอจี"

  • 8,424 view
  • share

สายใยครอบครัวมันตัดกันไม่ขาด ! แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้า กับ เซเลน่า โกเมซ ลูกสาวป็อบสตาร์ ดูเหมือนจะยุติความบาดหมางกันแล้ว หลังจากที่ผู้ให้กำเนิดเขียนข้อความชื่นชมยกย่องลูกสาวผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต

     หลังจากที่ โกเมซ ไม่พอใจ ทีฟีย์ ที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับความรักของเธอกับ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มป็อบจอมเกรียน โดยเธอถึงกับตบะแตกดูถูกแม่บังเกิดเกล้าว่าชีวิตแต่งงานล้มเหลว ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองคนตัดสินใจไม่พูดคุยกันมาได้สักพักใหญ่ๆ

     อย่างไรก็ตามด้วยหัวใจของคนเป็นแม่ไม่มีทางเกลียดเลือดเนื้อเชื้อไขได้แน่นอน ล่าสุด ทีฟีย์ ได้โพสต์ข้อความใน "ไอจี" แสดงความชื่นชมลูกสาวคนเก่ง และประสบความสำเร็จกับการนั่งแท่นเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ซีรี่ส์ฮิต "13 Reasons Why"

ครอบครัวอยู่ดีๆ เกิดรอยร้าวเพราะใคร?

     "@selenagomez  และ@katherinelangford #13RY สำหรับสาวๆ ที่สามารถทำได้ ! คนหนึ่งมาจากแกรนด์ แพร์รี่ ส่วนอีกคนมาจากเพิร์ธ ! ทั้งสองคนออกค้นหาทั่วทุกมุมโลกเพื่อบทบาทที่จะเปลี่ยนแปลงเส้นทางของพวกเธอที่จะมีอิทธิพลในด้านดีในอนาคต มันช่างน่าอัศจรรย์ที่ได้เห็นสิ่งนี้ !!! ขอแสดงความยินดีด้วย" ทีฟีย์ ระบุ

     แน่นอนว่า โกเมซ ต้องการกลับมาคืนดีกับแม่ของเธอ เพราะในอดีตที่ผ่านมาทั้งสองคนเคยสู้เรื่องราวมากมายมาด้วยกัน โดยทั้งคู่เคยมีปัญหากันมาแล้วเมื่อปี 2014 แต่กลับมาคืนดีกันเพื่อทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซีรี่ส์ "13 Reasons Why" ร่วมกัน

โตแล้วมีดื้อบ้างเป็นธรรมดา

     อย่างไรก็ตามหลังจากที่ โกเมซ กลับมาลมพัดหวนกับ บีเบอร์ ทำให้หลายๆ อย่างเริ่มกับมาเลวร้ายอีกครั้ง แน่นอนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของ "เจบี" แต่มันน่าแปลกที่ว่าเมื่อเขากลับมาคืนดีกับ โกเมซ ทีไร ความตึงเครียดระหว่างแม่ลูกจะเกิดขึ้นทุกที

บีเบอร์ โผล่มาทีไรได้เรื่องทุกที

 

เครดิตภาพ : AP, WENN, ELLE UK, Instar Images

  • 8,424 view
  • share