ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:50

10 ดาราดังกับสันทนาการบาป! ล่าสัตว์เพื่อความบันเทิง

  • 2,142 view
  • share

งานอดิเรกของมนุษย์มีเยอะแยะมากมาย แต่บางครั้งบรรดาผู้มีอันจะกินหรือพวกเซเลบริตี้บางคนบางกลุ่ม กับเลือกที่จะหาเรื่องแก้เครียดคลายเหงาด้วยการเบียดเบียนชีวิตผู้อื่นด้วยการล่าสัตว์ โดยบางคนก็ล่าเพื่อนำไปกิน แต่บางคนก็ล่าเพื่อสนุก ไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็ตาม แต่เป็นการทำลายชีวิตเพื่อนร่วมโลกเดียวกัน

    ในวงการฮอลลีวู้ดมีดาราหลายคนที่ชื่นชอบการล่าสัตว์ โดยเรื่องนี้เป็นการเปิดเผยจากปากของผู้กระทำเองเลย แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นในอดีตแต่ในปัจจุบันทั้งหมดเลิกแล้วหรือยัง เรื่องนี้ไม่สามารถทราบได้เพราะแต่ละคนจะพูดอะไรก็ได้ทั้งนั้นส่วนจะปฏิบัติตามที่พูดหรือเปล่า ตัวเราเองเท่านั้นที่รู้ !!!

 

คริส แพร็ตต์

1. คริส แพร็ตต์  
    พระเอกชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง "Zero Dark Thirty" หลงใหลได้ปลื้มกับการล่าสัตว์มากๆ โดยเจ้าตัวเคยยอมรับแบบน่าชื่นตาบานว่า "ผมกลายเป็นคนที่ปรารถนาที่จะเล่นเกมล่าสัตว์ ตอนที่ผมย้ายมาอยู่ที่ยูท่าห์ เพื่อจะได้ยิงปืนในซีรี่ส์เรื่อง Everwood เมื่อปี 2003"

    "ผมใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น 4 ปี และใช้เวลากับเวินไปเพื่อทำสิ่งนี้ จนมันกลายเป็นความหลงใหลในที่สุด มีบางคนที่อาจถือศีลอด ออกไปล่องเรือ หรือแวะไปที่สปา ส่วนผมจะเข้าไปในป่า พร้อมกับไรเฟิ่ล หรือธนู นั่นล่ะการปลดปล่อยของผม" แพร็ตต์ กล่าว

 

แมดดี้ มาร์โลว์ แห่งวง Madie and Tae

2. แมดดี้ มาร์โลว์ แห่งวง Madie and Tae     
    แมดดี้ มาร์โลว์ หนึ่งในนักร้องคันทรีดูโอประจำวง Maddie and Tae เคยเผยว่าเธอมักจะออกไปล่าสัตว์กับครอบครัวของเธอในวันคริสต์มาสเสมอ "เราจะไปทางตอนใต้ของเทกซัส และตามประเพณีดั่งเดิมที่สำคัญมากๆ สำหรับเราก็คือเราจะออกไปล่าสัตว์ด้วยกันทุกคนในครอบครัว"

    "เราจะล่านกพิราบ, กวาง แล้วก็พวกนกกระทา เราทุกคนจะต้องอำพรางตัวเอง และมันเป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆ จากนั้นเราก็จะมาดูซีรี่ส์ A Christmas Story ทุกๆ ปี" มาร์โลว์ ซึ่งมีเพลงฮิตร่วมกับวงอย่างเพลง  Girl in a Country Song ระบุ

 

ลุค ไบรอัน

3. ลุค ไบรอัน
    วงการคันทรีสงสัยจะนิยมล่าสัตว์ ! ลุค ไบรอัน นักร้องแนวคันทรีชาวอเมริกัน เป็นอีกคนที่ประกาศตัวชัดเจนว่านิยมการล่าชีวิตเพื่อนร่วมโลก โดยเขามักจะร้องเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการล่าสัตว์อย่างสนุกปาก และดูเหมือนว่าการทำลายชีวิตหนึ่งเป็นเรื่องที่ผ่อนคลาย และปลดเปลื้องอารมณ์อย่างมาก

 

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์ 

4. โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์  
    โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์ คงเป็นคนที่ชอบล่าสัตว์ ไม่งั้นคงไม่มีคำว่า "Hunt แปลล่าล่าสัตว์" อยู่ที่ชื่อกลางของเธอ โดย นางแบบ-นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เติบโตมากับการกินเนื้อสัตว์ที่เธอยิงได้ด้วยตัวเองซะด้วย "ฉันเคยยิงไก่ฟ้า และกระต่ายมาบ้าง" ฮันทิงตัน-ไวท์ลี่ย์ เผยกับนิตยสารคอมเพล็กซ์

    "ฉันรู้ว่าฉันจะหาอาหารมาได้จากที่ไหน ฉันเป็นสาวน้อยในฟาร์มซึ่งเต็มไปด้วยหมูและก็สุนัขที่ฉันมักจะเล่นด้วยความรัก แต่สำหรับหมูมันจะถูกนำไปแช่ช่องแข็งในเดือนต่อมา" ศรีภรรยาของ เจสัน สเตแธม พระเอกขาบู๊พันธุ์ระห่ำ กล่าว

 

เจสัน อัลดีน และ วิลล์ โรเบิร์ตสัน

5. เจสัน อัลดีน และ วิลล์ โรเบิร์ตสัน
    คงไม่มีอะไรต้องแปลกใจหาก วิลลี่ โรเบิร์ตสัน จากเรียลลิตี้อเมริกันชน Duck Dynasty จะนิยมชมชอบการล่าสัตว์ เขาเคยร่วมแจมกับ เจสัน อัลดีน ออกทริปล่าสัตว์ด้วยกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน โดยนักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงฮิต When She Says Baby โปรดปรานการเป็นนายพรานล่าสัตว์อย่างแรง ขณะที่ โรเบิร์ตสัน ที่เป็นเจ้าของร่วม Buck Commander ซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าที่ได้มาจากการล่ากวาง

 

อาฟริล ลาวีน

6. อาฟริล ลาวีน
    สิ่งที่ทำให้ผู้จัดการคนแรกของเธอให้ความสนใจในตัวเธอนั้น ก็คือการที่เธอเป็นคนแข็งกร้าว และชอบล่าสัตว์ "ตอนที่ผมเจอเธอครั้งแรกน่ะ ผมชอบเสียงของเธอและแน่นอนว่าหน้าตาของเธอมากๆ แต่สิ่งที่ทำให้ผมถูกใจเธอมากที่สุดคือทัศนคติของเธอ" คลิฟฟ์ ฟาบรี่ ผู้จัดการคนแรกของ ลาวีน ให้สัมภาษณ์กับ EW.com

    "เธอล่าทุกอย่างพร้อมกับพี่ของเธอและคุณพ่อของเธออยู่เสมอ จะเล่าอะไรให้ฟังนะ ครั้งหนึ่งผมบอกถามเธอว่า -ถ้าเกิดลูกกวางตัวเล็กๆ เดินออกมาแล้วเริ่มดันตัวแม่ของมัน เธอจะทำยังไงกับมัน ?- ซึ่งเธอก็ตอบว่า -เอามันเป็นอาหารเย็น- ตอนนั้นผมคิดเลยว่า -เออ! ฉันล่ะชอบความแข็งกร้าวของเธอจริงๆ-" ฟาบรี่ ระบุ

 


มิแรนด้า แลมเบิร์ต กับ เบลค เชลตัน

7. มิแรนด้า แลมเบิร์ต กับ เบลค เชลตัน   
    มีผู้คนมากมายที่จ้างทีมงานจัดเลี้ยงเพื่อให้มาดูแลอาหารการกินในงานวิวาห์ แต่ไม่ใช่กับ อดีตคู่รักคันทรีคู่นี้แน่นอน ตอนที่ แลมเบิร์ต กับ เชลตัน ยังครองคู่ชู้ชื่นกันอยู่พวกเขามักมัจจุราชสังหารออกไปล่าสัตว์ และนำเนื้อกวางมาเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานแต่งของพวกเขาในปี 2011

    "สิ่งสุดท้ายที่แสนหนักมากสำหรับงานแต่งงาน !!! ผลผลิตจากฝีมือฉัน !!!!" แลมเบิร์ต ทวิตข้อความเคียงข้างกับภาพที่เธอจัดการจะนำมาเป็นอาหารในงานเลี้ยงแต่งงาน แต่หลังจากนั้นไม่นานชีวิตรักของพวกเขาก็พังทลาย และหย่ากันในเดือนกรกฎาคม 2015

 

อีวา ลองโกเรีย

8. อีวา ลองโกเรีย
    อย่าได้ประเมินอิสตรีที่สวยเซ็กซี่คนนี้ต่ำไปโดยเด็ดขาด เพราะสตาร์ดังจากซีรี่ส์ฮอต Desperate Housewives เป็นที่รู้กันดีว่าเธอนิยมชมชอบพวกปืนผาหน้าไม้อยู่แล้ว โดยเธอเรียนรู้เรื่องการยิงปืนตั้งแต่อายุ 4 ขวบจากครอบครัวของเธอที่ทำฟาร์มในเทกซัส ที่สำคัญ ลองโกเลีย ยังเป็นสาวนักล่าสัตว์ทุกชนิดตั้งแต่กวาง และไก่งวง ไปจนถึงนกกระทา และหมูป่า

    อย่างไรก็ตาม ลองโกเรีย ต้องเจอประณามอย่างหนักจนแทบไม่มีที่ยืนในสังคมเมื่อเธอเผยกับ โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรดัง เกี่ยวกับเรื่องการล่าสัตว์ร่วมกับพ่อสมัยเด็กๆ แถมยังคุยโวว่าสามารถถลกหนักกวาง, หมู, งู และกระต่ายได้  

 

โจ เพอร์รี่

9.  โจ เพอร์รี่
    โจ เพอร์รี่ มือกีตาร์ Aerosmith วงอเมริกันเฮฟวี่ เมทัล ระดับตำนาน ก็เป็นพวกนิยมการล่าสัตว์เช่นกัน โดยเจ้าตัวยอมรับแบบหน้าชื่นตาบานว่าสัตว์ทุกชนิดที่ยิงได้เขากินหมด ฉะนั้นหากสัตว์ตัวไหนที่เขาไม่สนใจกิน ก็จะไม่ยิงเด็ดขาด "ผมไม่ยิงอะไรก็ตามที่ผมไม่กิน"

    "พวกนายพรานเป็นพวกนักอนุรักษ์ธรรมชาติ และพวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่เหมาะสม ผมออกล่าสัตว์ร่วมกับ เท็ด (นูเจนท์) และเขาก็โคตรเก่ง ตอนที่กำลังเดินอยู่รอบๆ ป่ากับเท็ด คุณได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง" เพอร์รี่ ระบุกับนิตยสาร Outdoor

 

เคิร์ท รัสเซลล์

10. เคิร์ท รัสเซลล์
    สำหรับดาราจาก Silkwood แล้วนั้น การล่าสัตว์ไม่ได้เป็นแค่งานอดิเรกอันโปรดปรานของเขาเท่านั้น แต่เขายังทำไปเพื่อช่วยหาอาหารให้คนที่หิวโหยด้วย "ผมคิดว่าเราสามารถแก้ไขภาพลักษณ์ของการล่าสัตว์ให้เป็นไปในทางที่ดี และจัดการปัญหาใหญ่ไปพร้อมๆ กันได้ และนั่นคือการช่วยเหลือคนที่หิวโหยใน สหรัฐอเมริกา"

 

เครดติภาพ : Outdoor Life, Instagram, Twitter,Al Yidiz Swimwear ,Archery, Cowboys and Indians Magazine

  • 2,142 view
  • share