ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:38

"เบลล่า ฮาดิด"หายใจโล่งท้อง โปลิศรวบแฟนคลับจิตป่วน !

สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านต้องจัดการซะ ! เบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวพราวเสน่ห์ คงหายใจโล่งคอมากขึ้น หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการรวบตัวชายต้องสงสัยซึ่งโพสต์ภาพอพาร์ทเมนต์ของเธอในโลกออนไลน์ จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงชื่อดัง

     น้องสาวคนสวยของ จีจี้ ฮาดิด โทรแจ้งความเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และในเวลาไม่นานโปลิศนิวยอร์ค จัดการรวบตัวชายวัย 37 ปี โดยทราบชื่อภายหลังว่า ไบรอัน เปเรซ วัย 37 กะรัต จากบร็อกซ์ และถูกกล่าวหาว่าข่มขู่ นางแบบสาววัย 21 ปี และครอบครัวของเธอด้วยข้อความ กับวีดิโอ ผ่านสังคมออนไลน์ตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา

     จากเอกสารที่ เบลล่า แจ้งความกับตำรวจ ระบุว่า เธอได้พบกับชายต้องสงสัยจากบริเวณบ้านพักของเธอในทริเบก้า หลังจากนั้นแค่ 12 ชั่วโมง เปเรซ ก็โดนผู้พักษ์สันติราษฎร์ดินแดนเสรีภาพรวบตัวได้ที่ อี.ฮุสตัน แอนด์ ลาเฟเยตต์ เซนต์  และถูกตั้งข้อหาข่มขู่สร้างความรำคาญ และเฝ้าติดตามคุกคาม

สองพี่สองสยิว

     สำหรับ เบลล่า ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เธอมักจะโพสต์ภาพเซ็กซี่หลังเวทีไม่ว่าจะเป็นช่วงที่เดินแบบบนแคทวอล์ค และขณะถ่ายรูปทั่วไป อย่างล่าสุดเธอก็เพิ่งจะโพสต์ภาพสวมกางเกงชั้นในตัวจิ๋วพร้อมกับอุ้มน้องหมาเอาไว้ที่หน้าอกที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย

สบายๆ ชิวๆ

     ขณะที่เมื่อเร็วๆ นี้เธอเพิ่งจะควงคู่ จิจี้ พี่สาววัย 22 ปี ถ่ายภาพนู้ดขาวดำให้กับนิตยสารโว้ก โดยภาพดังกล่าว เบลล่า ซึ่งผมยุ่งเหยิง นั่งปะกบกับ จิจี้ โดยภาพนี้สร้างความฮือฮาอย่างมาก

มาเต็มก็สวย

 

เครดิตภาพ : Steven Meisel, Instagram, gett